1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Sửa Chữa Điện Thoại giá rẻ chất lượng, uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 12 Tháng tám 2016.

  Bộ lọc đã được khoảng một thời gian Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nộidài, và khi được sử dụng tốt họ thực sự có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Trong thủ thuật này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng FX Photo Studio để áp dụng một bộ lọc để một bức ảnh và sự chú ý của người xem.
  Chúng tôi bắt đầu với bức ảnh này, đó là một cánh cửa đã được chụp ảnh ở thành phố New York. Giống như mũi đầu tiên, điều này cũng là một hình ảnh iPhone.Như bạn có thể thấy, có một dải phim cùng dưới cùng với tất cả các tùy chọn bộ lọc có (bạn có thể di chuyển sang trái và bên phải để xem các bộ lọc), và ngay trên đó là một menu pop-up, dán nhãn Tất cả các hiệu ứng, cho phép bạn để sắp xếp các bộ lọc theo thể loại.
  Tip2-tất cả các bộ lọc2) Chúng tôi đã chọn lọc Canvas cổ đại, vì vậy khi chúng ta nhấp vào đó, nó sẽ tự động được áp dụng trên ảnh. Như bạn thấy, bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ của bộ lọc bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải.3) Bây giờ, nếu bạn muốn nhìn này, chỉ cần nhấn vào nút Apply và nó sẽ áp dụng cho các hình ảnh. Sau đó bạn có thể nhấp vào Lưu Thay đổi để trở lại hình ảnh với hình ảnh của bạn. Nhưng đây là một mẹo nhỏ tốt đẹp mà bạn không thể có được với những bộ lọc trên Instagram.) Đây là nơi mà sức mạnh của sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp này thực sự tỏa sáng. Làm mặt nạ cho phép bạn chọn lọc áp dụng các bộ lọc để các phần cụ thể của bức ảnh, sử dụng một bàn chải. Bạn chọn đường kính, kích thước và độ mờ đục của bàn chải, và sau đó chỉ cần vẽ nó vào bức ảnh mà bạn muốn các hiệu ứng bộ lọc để xuất hiện.
  Khi bạn vẽ nó trong, hiệu quả sẽ được áp dụng có bao giờ đất nét vẽ của bạn. Nếu bạn mess up, chỉ cần nhấp vào nút Xoá bỏ cạnh sơn ở đầu trang, và xóa nó.
  Sau đây là cách mặt nạ trông cho hình ảnh này, bởi vì tôi sẽ áp dụng các bộ lọc để tất cả mọi thứ ngoại trừ cửa. Tôi thích những cánh cửa màu xanh và không muốn bộ lọc trên đó. Chỉ cần nhấp vào Show để hiển thị các mặt nạSua Chua Dien Thoai gia re chat luong uy tin Một khi bạn hài lòng, chỉ cần nhấp vào xanh đánh dấu / nút thực hiện, và bạn sẽ được đưa trở lại trang đích chính, với các bộ lọc áp dụng khi bạn vẽ nó trong. Các nút "Done" ở đây áp dụng cho các mặt Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội nạ chỉ , vì vậy bạn có thêm một bước để lưu nó.
  Lưu ý rằng tôi tăng thanh trượt đến 100 trên ảnh chụp màn hình dưới đây, để làm cho hiệu ứng lọc nổi bật hơn trong các kết quả cuối cùng. Chỉ cần nhấp vào Áp dụng một lần nữa, sau đó Save Changes, và hình ảnh của bạn sẽ trở lại hình ảnh. Nhấn Done và bạn sẽ trở lại trong thư viện của bạn về hình ảnh.

  Và tất nhiên, đây là hình ảnh cuối cùng sau khi áp dụng các bộ lọc chọn lọc trong FX Photo Studio:3. mờ Creative
  Một trong những điều tuyệt vời về các phần mềm chỉnh sửa ảnh là có thể áp dụng hiệu ứng rất sáng tạo, và tiếp theo là phải lên đó về cho bạn các công cụ khéo léo cho bức ảnh của bạn.
  Chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ khác trong Creative Kit gọi là Focus , cho phép bạn thêm mờ sáng tạo và hiệu ứng khác tập trung vào hình ảnh của bạn. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh khá nhàm chán và biến nó thành một cái gì đó thực sự thú vị!
  Tôi bắt đầu với hình ảnh này của một xe Jeep cũ. Tôi đã ra ngoài đi dạo và đi qua nó, và nó bắt gặp ánh mắt của tôi. Nó không có gì đặc biệt thực sự, tôi đoán nó chỉ thu hút tôi ở. Vì vậy, một snap nhanh với iPhone của tôi và tôi đã được trên đường.1) Điều đầu tiên bạn làm, như trên hình ảnh khác, là kích đúp vào nó trong hình ảnh, sau đó chọn Edit, và sau đó chọn Extensions. Phần mở rộng này được gọi là Focus. Một khi nó vùng đất trong Focus, bạn đang trình bày với quan điểm này:
  2) Như bạn thấy, có rất nhiều các thiết lập trên đầu trang, tùy thuộc vào loại cảnh bạn đang chỉnh sửa. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ loại thiết cho bất kỳ loại cảnh. Đây chỉ là gợi ý. Nhưng vì hình dạng kỳ lạ của Jeep, tôi đã chọn Custom, cho phép chúng tôi nhận được rất cụ thể về hiệu quả, chúng tôi sẽ áp dụng cho bức ảnh.
  3) Cũng giống như trong tip # 2 ở trên, chúng ta sẽ để mặt nạ trong (vẽ lên) Jeep, mà sẽ cô lập các Jeep từ các hiệu ứng mà bạn đang ứng tuyển. Chỉ cần nhấp vào nút cho biết sơn ở phía trên bên phải dưới mặt nạ, điều chỉnh đường kính của bàn chải, và bắt đầu vẽ. Chú ý rằng tôi có tăng thanh trượt Blur để 54 vì đã giúp tôi xem như thế nào Jeep đứng ra khỏi phần còn lại của hình ảnh:4) Bây giờ, đây là nơi mà bạn có thể nhận được thực sự sáng tạo với các hiệu ứng mờ. Như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, tôi đã chuyển một LOT của các thanh trượt trong bảng điều khiển bên phải. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng của các điều chỉnh tôi thực hiện (tất cả có thể nhìn thấy trong bảng bên phải):
  Trong menu Blur, tôi chuyển tiền, Vignette, tương phản và độ bão hòa
  Trong menu Motion, tôi chuyển tiền và Twist dưới Radial phân nhóm
  Trong menu In Focus, tôi chuyển độ sắc nét, rõ ràng và sống động đếnNhư bạn có thể thấy, có thực sự là không có giới hạn với những gì bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn trong Focus. Mỗi phòng trong số lựa chọn menu trên đầu có tấm điều

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này