1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Sự tự mãn đang phá hoại con đường đi đến thành công của bạn!

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 12 Tháng tám 2016.

  Mọi kế hoạch, toan tính, chiến lược đều có thể gặp phải khó khăn, trục trặc, biến động mà không một ai có thể đoán trước được vì thương trường là chiến trường, nó luôn biến động theo từng giây phút trong ngày. Vì thế bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng để có thể thích ứng với mọi chuyển biến, bạn phải luôn sẵn sàng để nắm bắt cơ hội và ứng biến kịp thời với mọi khó khăn. Luôn hoàn thiện bản thân, cập nhật xu hướng để dự đoán nhu cầu của khách hàng cũng như phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

  Phục vụ khách hàng chu đáo cũng là một loại thành công, khi khách hàng hài lòng thì có nghĩa chúng ta đang tiến với thành công hơn, nhưng cũng đừng quá tự mãn và ngủ quên trên những gì chúng ta có được, điều đó sẽ làm chậm sự phát triển của bạn, cũng như làm bạn xem thường mọi thứ, không có đề phòng và dễ bị đánh ngã bởi những chuyển biến của thị trường. Hãy học cách kiềm chế tính tự mãn của bản thân mình bằng cách bắt đầu từ vị trí thấp như nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  Su tu man dang pha hoai con duong di den thanh cong cua ban
  Với vai trò là một nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ được giao tiếp với khách hàng thường xuyên, được tự do lên kế hoạch và chiến lược để đạt được thành công trong mọi giao dịch với khách hàng, khi bạn thành công trong giao dịch thì đừng nên quá tự mãn rằng mình đã giỏi, khó khăn này qua đi sẽ có khó khăn khác đến, bạn phải cố gắng hoàn thiện kỹ năng để có thể thành công hơn. Công ty CP BDS Saigon Newland có thâm niên 10 năm kinh doanh bất động sản trên thị trường bất động sản TPHCM, bạn sẽ được làm việc và học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và được hưởng mức hoa hồng khá cao.

  Công việc kinh doanh bất động sản là công việc lý tưởng cho nhiều người đang muốn được thành công, hãy liên hệ với hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này