1. myvientp03

  myvientp03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Sự thật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp03, 5 Tháng tám 2016.

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng? Sau 2 lần sinh em bé thì tôi đã trở thành “mẹ mướp” với bộ ngực chảy xệ nên mặc gì cũng không tự tin, đặc biệt là khi gần gũi chồng. (chị Nguyên Thảo, Kiên Giang)

  Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp và an toàn.

  Su that phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu

  Thân chào chị Nguyên Thảo,

  Cám ơn chị đã dành sự quan tâm, tin tưởng tới dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi rất chia sẻ với chị về tình ngực ngực mướp, sa trễ sau khi sinh 2 thiên thần của chị.

  Nhưng chị đừng quá lo lắng về việc này vì hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ giỏi đã có công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại giúp trả lại những gì thời gian đã lấy đi của chị. Chị sẽ có núi đôi căng tròn, hoàn hảo như trước kia, thậm chí là đẹp hơn trước nếu kết hợp nâng ngực chảy xệ với việc đặt túi gel.

  Trước khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, chị sẽ được thăm khám và giải đáp các thắc mắc trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – phẫu thuật viên chính. Các xét nghiệm máu, nước tiểu,… cũng sẽ được thực hiện để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

  Nâng ngực chảy xệ sau sinh là một phẫu thuật quan trọng và phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ và cần phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ phụ mổ cần thiết. Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê và sau đó bắt đầu tiến hành làm đẹp cho bộ ngực chảy xệ.

  Tùy vào mức độ chảy xệ và cơ địa từng người mà bác sĩ sẽ có những xử trí về vị trí phẫu thuật và kỹ thuật khâu, cố định vùng ngực một cách phù hợp nhất.Thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyên khách hàng nâng ngực chảy xệ nên kết hợp với việc đặt túi ngực để duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, lại có bộ ngực hoàn hảo sau thẩm mỹ.

  Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có giá là: 2.000 USD + Giá cộng thêm trong trường hợp khách hàng có sử dụng túi đặt ngực. Đây là chi phí trọn gói bao gồm nghỉ dưỡng, ăn uống tại trung tâm.

  Nguồn: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này