1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26

  HCM Sự quan trọng của Cơ nâng mi trong thẩm mỹ mắt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 6 Tháng một 2016.

  Sự quan trọng của Cơ nâng mi trong thẩm mỹ mắt

  Công nghệ làm đẹp phát triển rầm rộ và ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thỏa mãn giấc mơ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

  Để có được đôi mắt đẹp là điều không hề dễ dàng. Không ít trường hợp tìm đến các trung tâm Thẩm mỹ mắt kém chất lượng ở Việt Nam, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt cũ, chưa đánh giá được tầm quan trọng của cơ nâng mi nên dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

  Su quan trong cua Co nang mi trong tham my mat

  Sai hỏng thừng gặp ở cơ nâng mi

  Hiện nay, Cắt mí mắt là một trong những phương pháp Thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Thế nhưng, không phải lúc nào cắt mí mắt cũng cho kết quả có thể khiến bạn hài lòng.

  >> Xem thêm Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

  Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi - Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Thẩm mỹ mắt không chỉ đơn giản đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cho khách hàng mà còn phải hiểu biết được những ảnh hưởng bên trong, đặc biệt là chức năng của cơ nâng mi để đưa ra được giải pháp phẫu thuật hợp lý. Như vậy mới đảm bảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên và thần thái tươi sáng sau phẫu thuật”.

  Giải quyết “bài toán” về cơ nâng mi

  Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi không chỉ được biết đến là một chuyên gia phẫu thuật mắt hàng đầu Hàn Quốc mà còn là người thực hiện thành công các công nghệ thẩm mỹ mắt thế hệ thứ 4, trong đó có kỹ thuật phục hồi chức năng cơ nâng mi cho vùng mi mắt.

  Su quan trong cua Co nang mi trong tham my mat

  Trong buổi họp mặt khách hàng do Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tổ chức ngày 4/12 vừa qua, bác sĩ Choi đã giới thiệu những kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới đến với khách hàng Việt, đồng thời chuyển giao công nghệ cho tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Tại đây, bác sĩ đã phân tích rõ vai trò của cơ nâng mi trong từng trường hợp mắt từ dễ đến khó của khách hàng, từ đó tìm ra nguyên nhân của vấn đề về cơ nâng mi và đề xuất giải pháp phù hợp.

  >> Xem them chi tiết tại đây: http://goo.gl/DvFnlT
   

Chia sẻ trang này