1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  10

  Hà nội Sự khác biệt khi du học Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 11 Tháng một 2017.

  Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia mang chất lượng giáo dục ở mức cao trên thế giới. Thế nhưng, du học tại đây lại không đòi hỏi những điều kiện quá khắt khe. Mức chi phí cũng thấp hơn nhiều so với việc du học ở các nước có nền giáo dục phát triển tương tự như Anh, Mỹ, Nhật, Singapore, Úc…
  Không cần quá quan tâm về các kì thi ACT, SAT…
  Những kì thi chuẩn hóa như SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) và ACT (American College Testing) luôn là khó khăn bắt buộc với các học sinh có nhu cầu du học tại các nước châu Âu và châu Mỹ như Anh và Hoa Kì… Tuy nhiên khi chọn lựa du học Hàn Quốc, các bạn sẽ không cần quan tâm với các kì thi khó nhằn này.
  Khi theo học tại Hàn Quốc, bạn sẽ được học 01 năm tiếng Hàn trước khi chuyển tiếp lên chuyên ngành. Sau khi học xong chương trình này là bạn đã có khả năng tương tự Topik 3. Nếu khả năng tiếng Hàn của bạn khá, bạn còn có cơ hội được xét nhận học bổng của trường. Hoặc nếu tiếng Anh của bạn giỏi thì khả năng giành được học bổng cũng sẽ lớn hơn.
  Có cơ hội giảm thiểu chi phí với chương trình học bổng
  Mức chi phí cho việc du học ở Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với các nước châu Âu. Học phí cho các chương trình của bậc Đại học và sau Đại học khoảng 3500-6000 USD cho một kì học.
  Phần lớn những trường Đại học tại Hàn Quốc đều có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên. Tiêu chí xem xét chủ yếu dựa trên điểm học tập trung bình tại 3 năm THPT. Hoặc Đại học với những chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên hoặc tiếng Ạnh (IELTS từ 6.5). Tùy vào hồ sơ mà mức học bổng cho sinh viên cũng khác nhau. Chi phí học bổng sẽ dao động từ 40-100% mức học phí. Sinh viên tại Hàn Quốc sẽ không phải trả bất cứ khoản tiền phát sinh nào khác, hơn nữa lại có khả năng nhận được học bổng lại rất cao.
  Khoản tiền tối thiểu cần phải có trong tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm là 10000 USD. Khoản tiền này sẽ là sự đảm bảo về tài chính cho quá trình du học của bạn.
   

Chia sẻ trang này