1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Sự khác biệt giữa bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 19 Tháng bảy 2017.

  Giá bán:
  300000
  Giá khuyến mãi:
  300000
  Sự khác biệt giữa bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp
  Trên thị trường hiện nay, bình sữa Dr Brown vẫn luôn được các bà mẹ đánh giá là một trong những sản phẩm bình sữa tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ nhỏ. Trong đó, những ưu điểm về mẫu mã, màu sắc, kích thước và cấu tạo cũng vô cùng đa dạng phần nào khiến cho các bà mẹ bối rối và băn khoăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm Dr Brown phù hợp nhất cho các bé nhà mình. Một trong những câu hỏi mà các mẹ thường thắc mắc nhất là sự khác biệt giữa bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp. Tới đây, Zaca sẽ giải đáp câu hỏi này của các mẹ dựa trên kiến thức và kinh nghiệm trong ngành buôn bán sản phẩm trẻ nhỏ.

  Chất lượng của bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp là tốt như nhau
  Qua thời gian nghiên cứu và phát triển thì công ty Dr Brown của Mỹ đã tối ưu khâu sản xuất để cho ra mắt sản phẩm Dr Brown vô cùng hoàn thiện. Chất liệu nhựa PP an toàn cho bé, núm ty mềm giúp bé ty được nhiều hơn, bình Dr Brown không hề chứa BPA và có khả năng giúp bé tránh xa tình trạng sặc sữa, nôn trớ, đầy hơi.

  Các sản phẩm Dr Brown bán chạy hiện nay ở Việt Nam là bình sữa Dr Brown 120ml và 250ml.

  Điểm khác biệt duy nhất trên dòng bình sữa Dr Brown cổ rộng và hẹp
  Bình sữa Dr Brown cổ rộng dường như có thể vệ sinh một cách dễ dàng và tiện lợi hơn so với bình sữa cổ hẹp. Điều này cũng là một trong những yếu tố các mẹ có thể cân nhắc trước khi lựa chọn các dòng sản phẩm của Dr Brown. Bên cạnh đó, bình sữa cổ rộng cũng giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc bỏ sữa bột vào bình hay đổ bột sang các bình trữ sữa. Xem các loại bình sữa Dr Brown cổ rộng.

  Đến đây chắc các mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi sự khác biệt giữa bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp. Chúc các mẹ có được sự lựa chọn chính xác cho mình khi lựa chọn mua bình Dr Brown để luôn chăm sóc các bé theo một cách hoàn hảo nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này