1. miemie

  miemieThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2020
  Bài viết:
  70

  Toàn Quốc Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi miemie, 28 Tháng mười hai 2020.

  Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?
  Văn phòng giá rẻ quận 2 là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là các Startup, doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn chế. Lựa chọn thuê văn phòng quận 2 là một trong những bước đi đúng đắn của các doanh nghiệp. Vì khu vực phía Đông thành phố (Quận 2, Thủ Đức, Quận 9) ngày càng nhận được nhiều ưu ái từ các chính sách, định hướng phát triển của nhà nước . Mới nhât là quyết định thành lập thành phố Thủ Đức, dựa trên trên việc sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức.

  1. Văn phòng giá rẻ quận 2 là gì?
  1.1 Tìm hiểu về văn phòng giá rẻ quận 2
  Văn phòng hạng C- văn phòng giá rẻ là những khái niệm được nêu ra để phân biệt các phân biệt các phân khúc văn phòng khác nhau.

  >>> Xem ngay địa chỉ thuê văn phòng giá rẻ quận 2 tốt nhất

  Su dung van phong gia re quan 2 hinh anh doanh nghiep co bi anh huong

  Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?

  Dựa trên một số tiêu chí nhất định, thị trường văn phòng cho thuê được chia thành 3 phân khúc khác nhau, văn phòng hạng A, hạng B và văn phòng cho thuê hạng C.

  Đối với văn phòng giá rẻ đây là phân khúc phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất tại HCM. Dựa vào các tiêu chí như kết cấu, vị trí, mỹ quan bên ngoài, cơ sở hạ tầng, thời gian hoạt động, chất lượng dịch vụ … để xếp hạng tòa nhà. Các tòa nhà văn phòng có tổng diện tích dưới 1.500m2, kết cấu dưới 10 tầng thường được xếp và phân khúc văn phòng hạng C.

  Giá thuê của các văn phòng giá rẻ quận 2 thường rơi vào khoảng từ $15-$20/m2/tháng. Đây được xem là phân khúc “bình dân” được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startups, doanh nghiệp có khả năng tài chính thấp ưu tiên lựa chọn.

  Với cái tên “văn phòng giá rẻ” nhiều khách hàng có cái nhìn tiêu cực về phân khúc văn phòng này. Nhưng thực hư bên trong như thế nào?

  1. 2 Văn phòng giá rẻ có chất lượng không?
  Tuy được gọi với cái tên “giá rẻ” nhưng những tiện ích tại các tòa nhà này không hề kém chất lượng như nhiều khách hàng lầm tưởng. Việc khách hàng cần làm là tìm hiểu kỹ thông tin khi chọn thuê văn phòng quận 2

  Tại các tòa nhà, việc đảm bảo các tiêu chí về an ninh PCCC, thiết kế lối thoát hiểm và các vấn đề pháp lý khác luôn được đặt lên hàng đầu.

  Mặt khác, do kết cấu tòa nhà thường được thiết kế nhỏ gọn, chỉ 5-10 tầng nên được gọi là văn phòng giá rẻ. Không ít tòa nhà văn phòng hạng C còn thơm mùi sơn mới, mới đi vào hoạt động. Hạng C chỉ là một khái niệm để phân biệt giữa các loại văn phòng, nó không phản ảnh được chất lượng thực tế của sản phẩm, dịch vụ

  Trong tưởng tượng của nhiều khách hàng, văn phòng giá rẻ sẽ xập xệ, ẩm thấp, dột nát,,, "Giá rẻ", "hạng C" chỉ là khái niệm phân biệt các loại văn phòng. Không có quá nhiều ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp.

  Giá rẻ nhưng không có nghĩa là không chất lượng. Các tòa nhà văn phòng, muốn được kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn như PCCC, vệ sinh, an ninh, cơ sở vật chất như thang máy, bảo trì bảo dưỡng,,,,

  Hãy an tâm về chất lượng, "giá rẻ" chỉ là tên gọi.

  Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi được hỗ trợ quý khách nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này