1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Sử dụng cách làm sao biết có thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 29 Tháng tám 2016.

  - phải phá thai không thành công, chị em sẽ thấy thuốc phá thai bao nhiêu tiền có hiện tượng đau bụng dữ dội, ra máu cục có màu đen bất thường có thể do sót thai, thai chết lưu. Tình trạng này cần có sự can thiệp của các bác sĩ để tránh tai biến, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mệnh của thai phụ.

  - Những trường hợp thai nhi đã được đưa ra ngoài thành công thì sau đó chị em sẽ có diễn đạt ra máu trong một thời kì ngắn, đồng thời có thể bị tắt kinh một thời kì.
  Su dung cach lam sao biet co thai

  Lưu ý khi chị em phá thai bằng thuốc
  Phá thai bằng thuốc tiềm tàng nguy cơ tai biến cao giả dụ không có sự hướng dẫn và giám sát chặt của bác sĩ trong quá trình phá thai. Do đó, chị em không được phép tự tiện mua và dùng thuốc phá thai khi chưa có sự chỉ dẫn và chỉ định của bác sĩ. Để phá thai bằng thuốc an toàn, chị em nên đến bệnh viện hoặc trọng tâm y tế để được các bác sĩ thăm khám xem mình có vấn đề gì về sức khỏe hay không, Nếu không thể phá thai bằng thuốc thì nên chọn lựa phương pháp nào để đảm bảo an toàn.

  Phá thai bằng thuốc có diễn đạt gì? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp phá thai này. Theo các thầy thuốc Phòng khám phụ khoa Khương Trung thì phá thai bằng thuốc sẽ có những tả sau đây:

  - Trong quá trình phá thai bằng thuốc, với tác dụng phụ của thuốc phá thai, đàn bà sẽ có tả như buồn nôn,nôn, chóng mặt, tụt áp huyết.

  - Kèm theo đó là các miêu tả như ra máu nhiều, đa bụng dưới dữ dội. song song, chị em có thể sẽ bị sốt, ớn lạnh, đôi khi còn xuất hiện cả hiện tượng chuột rút.

  Phá thai bằng thuốc khiến chị em có có kinh có mang thai không miêu tả chóng mặt, mỏi mệt
  - phải phá thai bằng thuốc thành công thì sau khi uống thuốc phá thai một thời gian, chị em sẽ có hiện tượng sẩy thai, thai nhi sẽ được đẩy ra ngoài cùng hiện tượng ra máu. Lúc này, thai phụ có thể bị sốt, đi tả nhưng triệu chứng này sẽ chóng vánh qua đi.

  Chị em nên phá thai bằng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
  Ngoài ra, sau khi phá thai bằng thuốc, nữ giới nên thực hành theo đúng chỉ dẫn của thầy thuốc về chế độ ăn uống, sinh hoạt, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn để chóng vánh hồi phục sức khỏe, trở lại với công việc và cuộc sống hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này