1. Hoa Nguyen

  Hoa NguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2021
  Bài viết:
  206

  Toàn Quốc Startup cẩn thận tránh thuê văn phòng ảo quận 2 kém chất lượng !

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Hoa Nguyen, 17 Tháng ba 2021.

  Startup cẩn thận tránh thuê văn phòng ảo quận 2 kém chất lượng !
  Thuê văn phòng ảo quận 2 là một trong những lựa chọn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup giảm bớt gánh nặng tài chính và tối ưu phần phi phí thuê văn phòng. Nhưng giá rẻ thường kèm theo những rủi ro, doanh nghiệp nên tìm hiểu các vấn đề sau, để chọn được một địa chỉ văn phòng chất lượng nhé.

  1. Văn phòng ảo khởi nghiệp là văn phòng như thế nào ?
  Quận 2 đang là vị trí đắc địa của các dự án bất động sản lớn nhỏ của Thành phố. Chính vì vậy, doanh nghiệp và công ty start-up của bạn sẽ có rất nhiều tiện ích khi sở hữu văn phòng tại quận 2.

  Theo luật doanh nghiệp 2019, một doanh nghiệp hay công ty muốn được đăng ký kinh doanh thì phải có địa điểm kinh doanh xác thực. Văn phòng ảo sẽ là một lựa chọn rẻ hơn và linh hoạt hơn so với không gian văn phòng truyền thống và cơ sở làm việc chung - nhưng vẫn mang lại những lợi ích cần có.

  >>> Cập nhật ngay thông tin về Văn phòng ảo quận 2

  Startup can than tranh thue van phong ao quan 2 kem chat luong

  Văn phòng ảo là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp Startup

  Văn phòng ảo khởi nghiệp có thể hiểu là là văn phòng đại diện giao dịch và làm việc. Văn phòng ảo khởi nghiệp quận 2 cho phép bạn làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn bằng thiết bị của riêng mình, trong khi vẫn được hưởng lợi từ hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và công nghệ truyền thông đi kèm với việc đặt trụ sở tại văn phòng truyền thống.

  Arental.vn cung cấp các dịch vụ văn phòng ảo khởi nghiệp bao gồm:

  • Địa chỉ bưu điện ở trung tâm thành phố được chỉ định cho doanh nghiệp của bạn, cùng với dịch vụ xử lý thư để chuyển tiếp bưu gửi từ đó đến nhà của bạn
  • Số điện thoại để doanh nghiệp chuyển tiếp cuộc gọi đến các thiết bị cá nhân của bạn và đôi khi gọi đến dịch vụ trả lời / lễ tân.
  • Giảm giá vào các phòng họp chuyên nghiệp
  2. Những sự cố khó lường khi đi thuê phải văn phòng kém chất lượng
  Hiện nay, những doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo tại phường Bình An, quận 2 mọc lên như nấm mọc sau mưa. Bên cạnh nhưng doanh nghiệp hoạt động có tâm, hoạt động chân chính thì cũng có nhiều người lợi dụng việc này để trục lợi.

  Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta bị lừa khi quyết định sử dụng mô hình văn phòng ảo cho thuê quận 2?

  • Vấn đề về pháp lý
  Luật doanh nghiệp của Việt Nam cũng đã đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể là: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định. Bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, tất cả phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Thế nhưng, bộ luật lại không có quy định một địa điểm thì được đăng ký tối đa là bao nhiêu doanh nghiệp. Ngay cả bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không. Do đó, có thể thấy, một địa điểm văn phòng ảo khởi nghiệp mà đặt nhiều địa chỉ kinh doanh của nhiều công ty khác nhau là một điều hoàn toàn không vi phạm pháp luật.

  >>> Đăng ký ngay văn phòng chia sẻ quận 2 giá ưu đã cho Startup

  Startup can than tranh thue van phong ao quan 2 kem chat luong

  Luật doanh nghiệp quy định các công ty kinh doanh phải có địa chỉ rõ ràng

  Tuy nhiên, Luật doanh nghiệp cũng không có bất kỳ quy định nào để điều chỉnh cũng như đề xuất cơ chế xử lý đối với những vấn đề liên quan đến thuê văn phòng ảo quận 2 để bảo vệ doanh nghiệp và đơn vị cho thuê. Vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo khởi nghiệp quận 2 để làm trụ sở, khai báo trên giấy phép kinh doanh,… phải tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp hóa giấy tờ khi khai báo địa chỉ kinh doanh.

  • Rò rỉ thông tin
  Độ bảo mật đối với các thông tin khách hàng như thư từ, điện tín, email, bưu phẩm,… của khách hàng, đối tác là phải tuyệt đối kín. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng đối với những đơn vị cho thuê văn phòng ảo lớn, uy tín. Còn đối với những đơn vị nhỏ lẻ thì các thông tin về khách hàng, đối tác, nhân viên, hoặc tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn có thể bị rò rỉ bất cứ lúc nào. Điều này thật sự không ổn chút nào.

  Startup can than tranh thue van phong ao quan 2 kem chat luong

  Bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào

  • Chất lượng dịch vụ kém
   • Không gian chật hẹp, không một chút rộng rãi và thoáng mát
   • Ô nhiễm tiếng ồn xung quanh làm việc
   • Bàn ghế, tủ, kệ, đồ nội thất và các thiết bị như đèn điện, máy lạnh, thang máy,… xuống cấp, bất tiện
   • Địa chỉ hoạt động không thuận lợi cho việc di chuyển của bạn và đối tác, khách hàng.
   • Không có các tiện ích như khu vực ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, ngân hàng, phương tiện công cộng.
   • Không đảm bảo an ninh trật tự,..
  Chỉ cần một trong những tiêu chí đánh giá nêu trên xảy ra thì văn phòng ảo khởi nghiệp quận 2 mà bạn đang thuê hoàn toàn không cân xứng với những gì mà doanh nghiệp Start-up của bạn bỏ ra.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM
 3. Hoa Nguyen

  Hoa NguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2021
  Bài viết:
  206

Chia sẻ trang này