1. hoahue01

  hoahue01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  272

  Toàn Quốc Sốt với dịch vụ Nâng mũi giá 3 triệu tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue01, 6 Tháng mười 2016.

  Nâng mũi giá 3 triệu thì có đẹp không thưa bác sĩ? Hôm trước em đi tư vấn ở một cơ sở thẩm mỹ, họ nói tiêm nâng mũi 3 triệu, thời gian duy trì 3 – 5 năm có thật không ạ. (Thảo Nhi, Hà Nội)

  Thân chào bạn Thảo Nhi,


  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

  Hiện tại nâng mũi có rất nhiều giá khác nhau cho chị em lựa chọn và giá cả thì phụ thuộc vào: phương pháp nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ thẩm mỹ, uy tín, độ nổi tiếng,… Và chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá trung bình của các phương pháp nâng mũi dưới đây để Thảo Nhi và các chị em khác tham khảo nhé.

  Xem thêm >>> Nâng mũi không phẫu thuật

  Sot voi dich vu Nang mui gia 3 trieu tai Sai Gon

  - Nếu nâng mũi bằng tiêm filler thì giá thấp nhất từ 7 triệu đồng/1cc
  - Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo: từ 10 triệu đồng trở lên.
  - Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn vành tai bọc đầu mũi sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ đầu mũi: giá từ 15 – 20 triệu
  - Nâng mũi S line (còn gọi là nâng mũi cấu trúc): giá từ 35 – 45 triệu.

  Như vậy, không có bất kỳ phương pháp có giá 3 triệu đồng như bạn Thảo Nhi đã được tư vấn. Trong trường hợp của bạn, rất có thể chất liệu tiêm nâng mũi 3 triệu đồng là silicone lỏng – loại vốn được dùng trong sản xuất công nghiệp nhưng nhiều cơ sở vì ham giá rẻ nên đã sử dụng để tiêm nâng mũi, nâng ngực, nâng mông cho chị em, nhất là ở các vùng quê.

  Xem thêm >>> Phương pháp sửa mũi an toàn - đẹp tự nhiên.

  Thêm vào đó thời gian duy trì tới 3 – 5 năm cũng là một điều đáng nghi ngại vì bất kỳ loại dung dịch an toàn nào để tiêm nâng mũi đều chỉ có thời gian duy trì từ 6 – 12 tháng, sau đó thì tự tiêu mà không ảnh hưởng tới cơ thể.

  Làm đẹp, nhất là nâng mũi là thẩm mỹ rất quan trọng. Một khi chị em đã quyết định đi làm đẹp thì nên chọn những dịch vụ tốt nhất, cơ sở và bác sĩ uy tín để có vẻ đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật, đặc biệt tránh trường hợp biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật.

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM là một trong những địa chỉ được cấp phép thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng uy tín tại TP. HCM.

  Nguồn: Nâng mũi giá 3 triệu
   

Chia sẻ trang này