1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Sống mũi cao, thanh tú nhờ giải phẫu nâng mũi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 6 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Sống mũi thanh cao, rõ ràng sẽ đạt được sự thanh tú, yêu kiều cho nhan sắc của bạn. TT thẩm mỹ hàn quốc 3D tự hào khi dùng sụn nâng mũi thành công với công nghệ độn mũi đẹp và hiện đại, đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt đẹp để các bạn sở hữu dáng mũi đẹp tuyệt diệu hơn cả mong chờ.

  Tạo dáng mũi cao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp rất quen thuộc với các eva trong nhiều năm qua, với khái niệm cơ bản là khoa học tác động chiều cao của sống mũi. Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, nâng cao sống mũi là cả 1 nghệ thuật tạo hình.

  Cấu trúc mũi đẹp hiệu quả, thanh tú thon gọn để nét mặt nữ giới thêm duyên dáng, có sức hút nhờ liên tục cập nhật các dịch vụ thẩm mỹ tối tân.


  Song mui cao thanh tu nho giai phau nang mui

  Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Là công nghệ dùng 100% sụn nhân tạo, cho sống mũi thon gọn, thẳng dáng dọc dừa. Thực hiện công nghệ nâng mũi Hàn Quốc trung tâm chúng ta sẽ nhanh chóng giúp bạn mang được một mẫu mũi thon thả cao như mong đợi.

  Nâng mũi Hàn Quốc: Là dịch vụ sử dụng phối hợp với sụn bán tự thân để nâng cao sống mũi, cùng với đó sụn tự thân bọc đầu mũi, loại trừ hiện tượng đỉnh mũi lộ da thiếu tươi tắn ở các bạn có phần da đầu mũi mỏng.

  Độn mũi S – line: Là kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo với sụn bản thân cùng phương pháp can thiệp tạo để đổi thay cấu tạo sụn vách ngăn. Từ đó, không chỉ thay đổi mức độ cao sống mũi mà còn điều chỉnh dáng mũi theo hình chữ S uốn lượn tự nhiên, sở hữu hai lỗ mũi hình hạt chanh đúng chuẩn. Nâng cao sống mũi S – line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được chia thành 2 dạng: nâng mũi S – line cơ bản cùng với độn mũi S – line cấu tạo.

  Nâng mũi bằng chất làm đầy: Là dùng những chất làm đầy mang thành phần tốt, để cải thiện thể tích vùng mũi, giúp dòng mũi không còn thấp nữa thon thả 1 cách nhanh chóng mà không hề đau đớn.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như dịch vụ nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé.
   

Chia sẻ trang này