1. kientrucae

  kientrucaeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  19

  Hà nội Sofa phòng khách và vài lỗi hay mắc phải nên lưu tâm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientrucae, 29 Tháng mười hai 2015.

  Ghế sofa là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn… thường sử dụng để kê trong phòng khách. Vậy mà không phải ai cũng có khiếu thẩm mỹ tốt nên khi sửa hay trang hoàng căn nhà có lẽ sẽ mắc các tội lỗi. Bài viết này sẽ chỉ ra cho ta các sai trái cơ bản khi trang trí sofa trong nơi đón khách.
  - Không sử dụng sofa màu sáng.
  Một điều chắc chắn rằng lúc dùng màu sắc sáng của bộ ghế sofa làm chủ đạo thì ta có lẽ dễ trang trí nhà của mình do những tông màu tối xung quanh để làm nổi trội không gian khu vực tiếp khách. Những chiếc ghế sofa sẽ làm cho căn nhà nhỏ của các bạn trông thoáng to hơn về mặt thị giác.
  - Bài trí ghế sofa ngay ở khắp khu vực
  Nếu bạn cảm thấy căn phòng bị chan chứa bởi sofa, và chúng đã sử dụng khá nhiều không gian gian rộng thì ta cần phải có sắp xếp lại chúng sao cho không hoa mắt.
  - Lạm dụng sự xuất hiện của những loại gối
  Sẽ giúp chúng ta mất thời gian quét dọn khi đi ngủ và xếp đặt gọn gàng. Chẳng những thế nếu nhiều gối làm ngăn cản việc ngồi trên sofa thì chỉ rõ thiết kế nội thất chung cư sự xuất hiện của chúng là phiền phức. Các bạn rất có khả năng dành tiền bạc và thời gian để trang trí các địa điểm khác trong chỗ ở thay bởi vì mua quá có nhiều gối như vậy. Phải nhớ chỉ cần một đôi chiếc gối đẹp sẽ phát huy tính năng hiệu quả hơn nhiều.
  - Mua đồ nội thất theo bộ.
  Bình thường ta thường thấy ngay tại những địa chỉ trưng bày thường có một khuynh hướng đây là những bộ sofa khu vực tiếp khách đi theo bộ. Chắc chắn là nó đẹp, thế nhưng thiết kế nội thất chung cư 70m2 thế người nào cũng sẽ dễ dàng có nó và quá phổ biến. Nếu các người ham sự mới mẻ, rất dị thì ngay ở đây không có sự sáng tạo ra.
  - Tuyển lựa bàn ghế sofa quá trội
  Bàn ghế luôn là tiêu điểm quan yếu nhất cho phòng khách gia đình, nó tạo nên sự qua và lịch duyệt cho không gian sống. Hãy chọn lựa bộ sofa trung tính, dễ ợt kết hợp với những đồ nội thất khác không nên tham lam chọn lựa cho gia tộc bộ sofa nơi đón khách quá kiểu cách và nổi bật.
  - Không chú ý đến kích thước
  Một bộ bàn ghế sofa loại to sẽ thấp đi nếu như treo một bức tranh nhỏ tại ngay phía trên đó, và ghế bành loại to sẽ trở thành khôi hài khi được xếp bên cạnh một chiếc bàn loại bé. Hãy quan tâm tới tỉ lệ và kích thước cục bộ.
  - Những tấm phủ sofa rườm rà, tồi tàn
  Một điều hiển nhiên là các bộ sofa nơi đón khách vốn đã có nét đẹp riêng của chúng nên nhiều vật trang hoàng thêm đôi khi lại làm mất đi vẻ đẹp ấy. Đây không phải là điều đáng chê trách lắm nếu ta quá thích mến món đồ của mình. Tuy thế, có vô cùng cách bảo vệ mà vẫn không mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ như dùng chất xịt bảo vệ tốt che bằng những tấm vải được may khéo léo.
  - Chỉ sử dụng kích thước nhỏ
  Ta thường cho rằng, kích tấc nơi đón khách căn nhà mình bé nên chỉ có lẽ kê được các bộ ghế sofa bé nhưng mà thôi. Tuy vậy nếu thưởng thức vào ngôi nhà bé, kích thước ghế sofa lại quá nhỏ thì sẽ rất gây cảm giác lo lắng cho người ngắm. Bởi thế, ta chọn một bộ ghế có kích tấc vừa phải và thêm một vài đồ trang trí nội thất cỡ bé khác để điều chỉnh cho không khu vực khách ngôi nhà mình sẽ hợp lý hơn.
   

Chia sẻ trang này