1. chinhbui8868

  chinhbui8868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  106

  Toàn Quốc So sánh độ bền của các tủ bếp công nghiệp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi chinhbui8868, 3 Tháng mười hai 2016.

  Về mặt thẩm mỹ
  Về thẩm mỹ thì hình như tủ bếp Acrylic nhỉnh hơn 1 chút so với tủ bếp Laminate. lúc Quan sát Acrylic bạn có cảm giác như Nhìn vào 1 tấm gương nên nó hút ánh nhìn hơn laminate. mặc dù laminate cũng có những mã các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp bóng gương nhưng xét về độ phẳng và bóng thì kém khá xa nguyên liệu Acrylic.
  hiện giờ, cũng có 1 số doanh nghiệp làm cánh tủ bằng gương kính rất giống với Acrylic nhưng nó tạo một cảm giác lạnh lẽo ở căn bếp – nơi cần có sự ấm áp trong bữa ăn gia đình
  Tủ bếp acrylic
  So sanh do ben cua cac tu bep cong nghiep
  Tủ bếp làm bằng chất liệu Acrylic

  Về sự đa dạng
  Laminate với sự đa dạng của mình thì hoàn toàn bỏ xa Acrylic về mặt này. khách hàng có nhiều sự chọn lựa ( cụ thể là vân gỗ) hơn so với Acrylic. ngày nay trên thị trường có khoảng hơn 1000 mã màu laminate, nhưng chỉ có khoảng dưới 100 mã màu acrylic.

  Về giá cả
  Giá của Acrylic cao hơn so với laminate. Cụ thể là Acrylic nghiêng ngả mẫu tủ bếp bằng nhựa trong khoảng 8-12tr/m dài ( cao nhất trong tủ bếp gỗ công nghiệp).
  Tủ bếp laminate

  Tủ bếp làm bằng chất liệu laminate

  Về độ bền.
  Do thuộc tính của nguyên liệu nên Laminate thường có tuổi thọ cao hơn Acrylic. Laminate có tính năng chịu trầy xước, va đập, dễ vệ sinh. do vậy, các tác động ngoại cảnh thường không tác động đến bề mặt của Laminate và nó cũng giữ được màu sắc và độ thẩm mỹ lâu hơn tủ bếp Acrylic

  Tóm lại:
  - giả dụ các bạn đam mê màu vân gỗ, cần độ bền và giá cả hợp lý hơn thì Laminate là sự các mẫu tủ bếp inox lựa chọn tốt hơn. Và trái lại, nếu Anh chị em thích một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt và vượt trội thì người dùng nên chọn tủ bếp Acrylic.
  - người dùng cũng có thể kết hợp tủ dưới là Laminate và tủ bếp trên là Acrylic. Vì tủ dưới thường bị ảnh hưởng của ngoại cảnh nhiều hơn nên chúng ta nên sử dụng mẫu vật liệu có tính chịu được va đập cao là Laminate, còn tủ trên thì ít chịu ảnh hưởng hơn nên dùng Acrylic.
  - Và có một điều quan trọng nhất đấy là dù là mẫu vật liệu làm tủ bếp tốt đến đâu nhưng công nghệ máy móc không đủ tốt thì ưu điểm của nguyên liệu cũng ko phát huy hết được tác dụng của nó. bởi vậy, để là nhà đầu cơ thông minh người mua nên Phân tích kỹ khả năng của công ty thi công. Chúc người mua có một căn bếp ưng ý
   

Chia sẻ trang này