1. loctancuong

  loctancuongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0964227869

  Toàn Quốc SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM TRÀ OLONG ĐÀI LOAN

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi loctancuong, 10 Tháng mười hai 2021.

  Trà oolong Đài Loan là từ khóa rất nhiều người tại Việt Nam tìm kiếm trên mạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về trà olong Đài Loan là gì, có đặc điểm ra sao dưới bài viết này nhé!

  TRÀ OLONG ĐÀI LOAN LÀ GÌ?
  Trà olong Đài Loan là loại trà oolong được trồng và sản xuất trực tiếp tại Đảo Quốc Đài Loan. Khi nhắc tới trà oolong người ta chắc chắn sẽ nghĩ đến ngay trà oolong Đài Loan. Bởi trà oolong được sản xuất ở đây là những loại trà thượng hạng có chất lượng cực kì tốt và được nhiều người yêu trà trên Thế Giới tin dùng.

  SO LUOC DAC DIEM TRA OLONG DAI LOAN
  Trà ô long Đài Loan được người dân thu hoạch

  Thương hiệu trà oolong của Đảo Quốc Đài Loan cũng giống như khi nhắc đến trà Thái Nguyên của Việt Nam ta. Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, trà oolong tại nơi đây đã trải qua rất nhiều quá trình thay đổi và cải tiến để đến bây giờ nó đã là một thương hiệu vững mạnh trong lòng những người yêu mến loại trà oolong.
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này