1. cuulong2222

  cuulong2222Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc sở hữu phải cắt bao quy đầu cho trẻ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuulong2222, 15 Tháng mười hai 2016.

  toàn bộ, những trẻ khi thế hệ sinh đều với tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý, tức thị bao quy đầu ko kéo tụt xuống được bởi vì mang hiện tượng dính thiên nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu. Trong 3-4 năm đầu, dương vật to dần lên, lớp bề mặt da bong ra và tàng trữ lại thành chất bợn nằm bên dưới da quy đầu, giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. các lần dương vật cương khi bi ai tiểu, lúc ngủ, bao quy đầu sở hữu thể tự tuột hẳn xuống.
  thầy thuốc chuyên khoa ngoại Trần Qúy Dương, Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt- Tp.Thái Nguyên sẽ giải đáp các thắc bận rộn tương tác tới vấn đề khi nào bắt buộc cắt bao quy đầu cho trẻ, các liên hệ của việc không lột bao quy đầu và việc liệu sở hữu thể làm cho nong bao quy đầu tại nhà hay ko.
  khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ?
  Theo thầy thuốc Trần Quý Dương, hẹp bao quy đầu hay Fimosis ở trẻ thơ là một bệnh lý bẩm sinh có thể chữa được. ngoài ra, nếu không chữa trị đúng sẽ mang thể để lại những hậu quả về sau cho trẻ như ung thư dương vật, đái khó tạo sỏi niệu đạo, nhiễm trùng và sở hữu tài năng vô sinh.
  “Độ tuổi ưng ý cho việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ở trẻ bắt buộc là từ sau 6 tuổi đến 12 tuổi. vì trước 6 tuổi bao quy đầu của trẻ có thể giãn ra đông đảo và có tài năng tự biểu hiện. Sau 6 tuổi, phòng ban sinh dục của trẻ với vận tốc phát triển nhanh hơn và sẵn sàng cho thời gian dậy thì. lúc này, có thể bao quy đầu ko đủ giãn để đáp ứng với tốc độ lớn mạnh của quy đầu dương vật, khác lạ khi dương vật cương cứng”, thầy thuốc cho biết.
  ba má sở hữu thể tự nong bao quy đầu cho trẻ?
  thầy thuốc Trần Qúy Dương nhấn mạnh bao quy đầu của trẻ dưới 6 tuổi có khả năng giãn bắt buộc những bậc phụ huynh có thể sử dụng biện pháp tự nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà. nhưng mà, đề xuất với sự hướng dẫn của thầy thuốc mang chuyên môn, bởi vì bác mẹ mang thể vô tình làm thương tổn bộ phận sinh dục của trẻ.cắt bao quy đầu ở đâu tphcm
  “Khi trẻ có những mô tả gian nan trong sinh hoạt, nhất là đi tiểu có hiện tượng bao quy đầu căng phồng hay trẻ bị viêm bao quy đầu thì bố mẹ yêu cầu đưa trẻ đi khiến cho thủ thuật cắt bao quy đầu. khác biệt, hẹp bao quy đầu ví như cố gắng diễn đạt quy đầu dương vật sở hữu thể sản xuất nếu hẹp bao quy đầu nghẹt. Và, đây là một cấp cứu ngoại khoa bắt buộc phải xử lý ngay”, thầy thuốc khuyến cáo.
  so huu phai cat bao quy dau cho tre

  Trong giả dụ bao quy đầu không lộn được mang thể gây tương tác tới sức khỏe và tác dụng sản xuất của trẻ sau này:cắt bao quy đầu
  - “Khi trẻ đi tiểu gian truân, nước giải đọng lại ở khe giữa đầu và bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn vững mạnh. Nó với thể gây nhiễm khuẩn ngược dòng hệ tiết niệu”, bác sĩ Trần Quý Dương cho biết.
  - nhốt sự vững mạnh của kích thước dương vật.
  - liên can đến tài năng sinh sản của trẻ trong ngày mai.
  - liên can đến tâm lý của trẻ, ngại tiếp xúc với game thủ khác giới.
  - tương tác tới chuyện chăn gối: lúc trẻ trưởng thành mà vẫn bị hẹp bao quy đầu thì quan hệ tình dục sẽ gây đớn đau.
   

Chia sẻ trang này