1. thuhien

  thuhienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  313

  Toàn Quốc Sổ ghi chú Wacom Bamboo Folio CDS-810G có gì bạn nên biết?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thuhien, 29 Tháng mười một 2019.

  Bamboo Folio CDS-810G này của hãng Wacom kết hợp với ứng dụng Bamboo Paper biến thiết bị di dộng thành một cuốc sổ tay hoàn hảo.


  So ghi chu Wacom Bamboo Folio CDS810G co gi ban nen biet


  Sử dụng dễ dàng, thuận tiện

  Sổ ghi chú điện tử Wacom này nổi bật trong thiết kế cũng như màu sắc. Đầu bút tinh tế đầu bút tam giác, với màu sắc vô cùng sang trọng, mang đến cảm giác mới lạ nhưng vô cùng tự nhiên, thoải mái với trải nghiệm viết hiệu quả. Bạn nhớ là phải để giấy của mình lên tấm bảng, có như vậy phần mềm mới có thể nhận diện được nét viết của bạn.

  >>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Bảng vẽ Wacom hay Loa Tannoy

  Công việc được hoàn thành nhanh chóng

  Với chiếc sổ điển tử này của Wacom thì bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Wacom Inkspace trên iOS hay Android trên thiết bị di động, rồi kết nối tấm bảng qua Bluetooth. Bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú và bản phác thảo của mình một cách dễ dàng. Mặt khác, bạn có thể kết hợp ghi chú, thêm nét, màu sắc… cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Một tính năng khác vô cùng thuận tiện của sổ ghi chú điện tử là có thể sử dụng trên bất kỳ loại giấy nào và lưu trữ đến 100 trang khi không có các thiết bị di động( điện thoại di động, máy tính bảng,..); tất cả thông tin đó sẽ được đồng bộ hóa sau.


  So ghi chu Wacom Bamboo Folio CDS810G co gi ban nen biet


  Xuất file dưới nhiều dạng khác nhau

  Bên cạnh đó, Bamboo Folio – Large (CDS-810G/G0-CX) cũng có thể xuất ra được nhiều định dạng file như: JPG, PNG, PDF, SVG…Bạn có thể nâng cao ghi chú, bản phác thảo… bằng cách thêm nét, màu hoặc điểm nổi bật với mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa được.

  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/danh-gia-so-ghi-chu-dien-tu-wacom-bamboo-folio-large-cds-810g.html
   

Chia sẻ trang này