1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  HCM Shop Quà Tặng Ý Nghĩa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 10 Tháng năm 2016.

  Không biết từ bao giờ, trong trái tim bé nhỏ của bạn đã khắc ghi những tình cảm đó. Và đã từ lâu rồi, bạn muốn được đáp trả tình cảm ấy bằng một món quà tặng bạn gái nhân một dịp thật ý nghĩa, hay là ngày sinh nhật của “người ấy”, hay ngày Valentine… Không gì tuyệt vời hơn tình yêu của bạn đối với “người ấy” ghi khắc mãi mãi trên chiếc gối kỉ niệm?

  Shop Qua Tang Y Nghia

  Đây sẽ là món quà rất đáng yêu, độc đáo và bất ngờ nhất dành cho người mà bạn thầm thương. Chưa hết, những lúc người bạn yêu khó khăn, chiếc gối giống như bờ vai, như một vòng tay để người ấy dựa vào. Chiếc gối ấy sẽ thay bạn đưa “người ấy” vào giấc ngủ say.

  Tặng người ấy chiếc gối ngủ hay gối ôm, gối tựa lưng cũng có nghĩa là bạn đang chia sẽ những mệt nhọc, những chuyện không vui trong cuộc sống của “người ấy”. Bạn đang hiểu, đồng cảm và mong muốn được ở bên cạnh quan tâm “người ấy”. Bạn trai của bạn sẽ rất vui khi biết bạn yêu bạn ấy thật nhiều.

  Còn với các bạn trai, chiếc gối tình yêu sẽ là món quà đầy tình cảm dành cho bạn gái của mình. Những dòng chữ ý nghĩa do chính bạn viết ra, như là lời nhắn gửi… khiến cho bạn gái khắc ghi và ghi nhớ mãi. Hàng ngày bạn gái sẽ ôm ấp chiếc gối bạn tặng, và không thể quên bạn.

  Như vậy, chiếc gối ôm không chỉ mang giá trị vật chất mà còn nói lên được tấm chân tình hai bạn dành cho nhau chân thành như là lời hứa mang lại cho nhau những điều đáng nhớ nhất. Một minh chứng của tình yêu, một món quà tặng ghi khắc tình cảm. Chiếc gối handmade từ vải nỉ đã là cầu nối tình cảm của hai nửa tâm hồn! DuaHauShop chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gối handmade từ vải nỉ làm quà tặng sinh nhật, Valentine, quà cưới, quà chúc mừng theo nhu cầu của người dùng.
   

Chia sẻ trang này