1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32

  HCM Sen đá đô la Mỹ trắng mang đến cho bạn tiền bạc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuyla123, 10 Tháng tám 2016.

  Là loại cây có sức sống khá mạnh liệt, với những chiếc lá bé nhỏ hình tròn, giữa lá thường có màu xanh bên ngoài có viền trắng, lá kiên cố nhìn rất đã mắt, thân sen đá đô lá trắng có màu đỏ thẫm, mà đen dần phần gốc khi cây trưởng thành và sống lâu năm. Cây có ý nghĩa mang tới tiền bạc cho gia chủ.


  Cây cảnh mini đẹp Sen đá USD trắng và cách chăm nom sen đá đô la trắng
  Sen da do la My trang mang den cho ban tien bac
  Là loại cây rất dễ sống 1 tuần bạn có thể tưới nước 2 lần, và bạn cũng có thể tưới trực tiếp lên cây, không cần phải tưới ngấm ngược và như các loại sen đá khác. Nên để cây ở nơi có ánh nắng buổi sớm và giảm thiểu ánh nắng gắt. Nếu để trong văn phòng hoặc nơi không có ánh nắng thì 2 ngày bạn nên đem ra phơi nắng một lần để cây có màu sắc đẹp và tươi tỉnh.  Đất trồng


  Đất trồng cho cây cảnh mini đẹp sen đá đô la trắng là loại đất tơi xốp và dễ thoát nước, bạn có thể lấy đất vườn trộn với tro theo tỉ lệ 1:1, hoặc thêm 1 ít sỉ than đã đun đập bé bỏng trộn lẫn.
  Sen da do la My trang mang den cho ban tien bac

  Nhiệt độ


  Nhiệt độ phù hợp là từ 15 – 35 độ, ví như thời tiết xuống dưới 10 độ hoặc lớn hơn 40 độ thì bạn nên mang cây tham gia trong nhà để. Lạnh quá thì có thể thắp đèn cho cây.


  Nhân giống

  Bạn có thể nhân giống cây cảnh mini để bàn sen đá đô la Mỹ trắng bằng cách giâm cành. Cắt các cành bé phơi cho không vết nhựa rồi cắm xuống đất, hoặc để nơi râm mát để mọc rễ rồi cắm xuống đất.
   

Chia sẻ trang này