1. lebeo8991

    lebeo8991Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    29 Tháng một 2015
    Bài viết:
    279

    Sau phẫu thuật nâng mũi S line kiêng ăn trong bao lâu

    Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 6 Tháng tư 2015.

    “Chào bác sĩ, em nghe mọi người nói nâng mũi xong sẽ phải tránh các loại đồ ăn như đồ nếp, rau muống…. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp là sau khi nâng mũi S line kiêng ăn trong bao lâu? Ngoài các loại đồ ăn ra thì có cần lưu ý gì nữa không thưa bác sĩ? Em cảm ơn”
    Hoàng Phương, Hà Nội​
    Xin chào Hoàng Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
    Nâng mũi S line là phẫu thuật tác động trực tiếp vào vùng mũi, bóc tách và đưa chất liệu sụn vào để đẩy sống mũi lên cao, thu gọn đầu mũi và cánh mũi. Sau khi bác sĩ khâu đóng vùng mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn nên tránh các loại đồ ăn như thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu để tránh tình trạng để lại sẹo lồi do cơ địa. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý:

    - Để hạn chế sưng, bầm tím, nên chườm nước mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Cho nước mát vào túi nilon, chườm 5 – 7 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 15 phút.

    - Ngày thứ 3 – 4 thì chườm nước ấm (cho nước ấm vào túi nilon, chườm 2 lần/ngày, mỗi lần khoảng 15 phút)

    - Hạn chế tối đa sự va chạm ở vùng mặt để vết mổ được phục hồi nhanh nhất

    - Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ phẫu thuật.

    - 7 ngày sau phẫu thuật là được cắt chỉ

    - Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng theo lịch hẹn của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S-line cho bạn

    Những lưu ý này sẽ được các bác sĩ của Thu Cúc chỉ dẫn đầy đủ trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website nangmuiantoan.com
     

Chia sẻ trang này