Bí mật để làm cho nhúng từ đào tươi không ngờ đơn giản Vài ngày hôm nay tôi nhìn thấy chị gái trên đường Bánh nở nhau nô đùa đào ngâm nhà, nhìn dã man dữ dội, bản thân tôi cũng thích uống trà đào, vì vậy bạn học biết công thức chị của em. Đào hấp trên thị trường cũng bán khá nhiều, nhưng nó là tốn kém rất ít, vì vậy nếu bạn làm ở nhà nó sẽ được khá hiệu quả chi phí. Đó là một mùa đào, rất nhiều bà mẹ và chị em cũng đang nung nấu ý định cách làm đào ngâm tại nhà của bạn để sử dụng trong mùa hè này phải không? Hôm nay tôi muốn giới thiệu với mọi người cách làm nhúng nhà Vật chất Đào: 1kg Bạn chọn những quả đào lông, màu đỏ và màu vàng. Một sự lựa chọn như vậy khi sự nhúng mới bị sụp đổ. Đường: 0.5kg Nếu bạn muốn đào vàng, bạn có thể chọn cả đường màu nâu và đường trắng trong tỷ lệ 1: 1 ngoại tuyến. Chế tạo Bước 1: Khai thác trước khi chế biến Bạn rửa đào xong và sau đó thành từng miếng, bạn thêm ngâm nước muối vào đào để không được sâu. Sau đó bạn lột vỏ vỏ bọc nhé, hơi có thể làm việc nhưng không đào sâu đào. Sau khi bạn đã hoàn thành lột, lột các miếng và bạn đang ngâm trong nước muối. Bước 2: Một khi đào xong, bạn sẽ lấy được một ít đường với một ít nước cho đến khi keo màu vàng, đổ nước và đường và đun sôi. Bạn chỉ cần đo đủ bình nước bạn định đào một chút, nhưng đường theo mùi bạn thích ngọt hay không. Nhưng nếu bạn cho ngọt, sau đó đào của bạn sẽ ngâm. Và sau đó đường cũng sẽ được sử dụng để pha trà không nên lo lắng quá mức. Bước 3: Nước đường sau khi đun sôi, bạn lấy ra từ bát nước muối lộn lên nồi đường và đun sôi cho đến khi màu sắc của đào bạn ra ngoài và thả vào tô nước đá. Bình đun nước sôi được đổ vào bình mà bạn đã chuẩn bị nhúng. Bạn đào trong bình và đổ đường vừa đủ để đóng đào, số dư còn lại bạn có thể đặt trong tủ lạnh để sử dụng trà dần dần. Giấm có thể được lưu trữ trong tủ lạnh và sử dụng trong hai tuần bạn offline. Hãy đến với nhà bếp để làm cho mình đẹp trai tách trà đào