1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Sau 5 năm đầu tư Condotel Nha Trang nhận hoàn vốn 50%

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 7 Tháng mười hai 2016.

  Hoàn vốn 50% khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chỉ sau 5 năm là hiệu quả sinh lời vượt trội từ kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc mới nhất hiện nay – căn hộ khách sạn condotel.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM ĐẦU TƯ ?

  Đối với một kênh đầu tư cần dùng đến dòng tài chính tiền tỷ ít nhất từ 2 tỷ VNĐ thì việc HOÀN VỐN 50% chỉ sau 5 năm có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với các Nhà đầu tư, đặc biệt là Nhà đầu tư trung lưu đang muốn chọn cho mình một kênh đầu tư lâu dài, lợi nhuận bền vững mà an toàn. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là kênh đầu tư mà Nhà đầu tư đang tìm kiếm.

  Sau 5 nam dau tu Condotel Nha Trang nhan hoan von 50


  Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp. => Sau 5 năm, lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được là 50% giá trị căn hộ khách sạn, việc HOÀN VỐN 50% SAU 5 NĂM là điều hiển nhiên.

  NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ VÀO THÁNG 8 ?
  Một điều mà Khách hàng đầu tư nên biết là: Nếu đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang hoặc bất kỳ một sản phẩm biệt thự/condotel nào của Vingroup trong tháng 8/2016 này (sản phẩm nằm trong quỹ căn ngâu) thì Nhà đầu tư sẽ được nhận ngay thêm 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN.

  Nghĩa là trong năm đầu tiên khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, ngoài được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng vốn có, Nhà đầu tư được nhận thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đó, nâng tổng đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu đầu tư là 22 đêm. Khách hàng có nhiều đêm nghỉ hơn dành cho gia đình, bạn bè hay đối tác của mình.

  Xem Thêm

  Vinpearl Phú Quốc 4

  Biệt thự biển

  Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này