1. Nguyễn Quốc Tuấn

  Nguyễn Quốc TuấnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  923

  HCM Sản xuất ví nam khắc tên làm món quà tặng, cung cấp ví da khắc tên quà tặng thương hiệu

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi Nguyễn Quốc Tuấn, 14 Tháng tám 2019.

  Sản xuất ví nam khắc tên làm món quà tặng, cung cấp ví da khắc tên quà tặng thương hiệu
  Sản phẩm ví da được nhiều người chọn lựa làm món quà tặng.
  Trong môi trường doanh nghiệp, công ty. Những tổ chức, doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm ví da quà tặng có in logo thương hiệu, ví da khắc lazer logo làm món quà tặng bởi sự đa dạng và cần thiết cho người dùng.
  Sản xuất ví da đựng hộ chiếu
  Sản xuất ví da đựng passport in thương hiệu làm quà tặng
  Sản xuất ví da quà tặng cho nữ
  Sản xuất ví da quà tặng cho nam
  Sản xuất ví da đựng namecard in logo quà tặng
  Sản xuất kẹp tiền bằng da in thương hiệu giá rẻ
  ...
  San xuat vi nam khac ten lam mon qua tang cung cap vi da khac ten qua tang thuong hieu
  Món quà tặng với nhân viên, khách hàng, đối tác, cộng tác viên... là chiếc ví quà tặng có in hoặc khắc logo thương hiệu. Sản phẩm thường được đựng trong hộp giấy đựng quà tặng có in logo công ty thể hiện được sự trau chuốt trong món quà tặng, sự chuyên nghiệp, sự quan tâm của thương hiệu với người được tặng. Mang lại được giá trị về tinh thần, sự quan tâm, tri ân.
  Nam giới, phái mạnh thường có thói quen sử dụng ví da để đựng giấy tờ, tiền, thẻ ATM, Chứng minh nhân dân... Chọn lựa ví nam khắc tên làm món quà tặng thật tuyệt vời
  Ở công ty sản xuất ví da giá rẻ Nguyên Thiệu, ví nam có nhiều kiểu để khách hàng tham khảo chọn lựa, ví nam được may từ các loại da thật, sản xuất ví da bò nam cao cấp, ví da bò nam hàng hiệu, ví da bò nam quà tặng chất lượng... ngoài ra là sản phẩm ví da simily giá rẻ được sản xuất tại xưởng may ví da quà tặng được khách hàng quan tâm và hưởng ứng. Cơ bản đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng, ví nam simily in logo quà tặng đẹp, đảm bảo độ mềm, sử dụng lâu dài. Đặc biệt sản phẩm được bảo hành 24 tháng với độ thẩm mỹ cao được những người thợ may thủ công tại xưởng sản xuất.
  Nhu cầu thị trường với sản phẩm ví quà tặng in thương hiệu đa dạng. Là xưởng trực tiếp sản xuất ví da. Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường. Được khách hàng đánh giá là xưởng sản xuất ví da quà tặng uy tín chất lượng tại tphcm
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
  Mr Tiến: 0938 993 551 - 08 629 39 790-108
  Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
   

Chia sẻ trang này