1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Sản xuất Galaxy vỏ kim loại không có trong kế hoạch của Samsung

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 15 Tháng ba 2014.

  Chiếc Galaxy F được đồn thổi sử dụng vỏ kim loại không hề có trong kế hoạch Game Candy Crush của Samsung.

  Sau khi Samsung chính thức giới thiệu chiếc Galaxy S5 mới, rất nhiều fan hâm mộ và người dùng công nghệ đã tỏ rõ thái độ thất vọng vì thiết kế của siêu phẩm này. Có lẽ họ đã đặt nhiều kỳ vọng vào hãng điện tử Hàn Quốc nhưng không nhận được như những gì mong đợi.

  Chỉ ít lâu sau khi ra mắt Galaxy S5, giới công nghệ lại một lần nữa "nháo nhào" khi xuất hiện tin đồn Samsung sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy F với thiết kế vỏ kim loại cùng những công nghệ "đỉnh" nhất mà họ có. Nhiều bài viết, bài phân tích đã được đăng tải, có ý kiến cho rằng Samsung cố ý thiết kế Galaxy S5 không nổi bật để chuẩn bị cho sự ra mắt Photowonder của dòng Galaxy F "đẳng cấp hơn", đây có thể là một chiến thuật khôn ngoan.

  San xuat Galaxy vo kim loai khong co trong ke hoach cua Samsung

  Nhưng trái với những hi vọng và suy luận của người dùng, JK Shin - CEO của Samsung đã có cuộc trao đổi với trang KBench (Hàn Quốc) về những tin đồn xoay quanh smartphone Galaxy vỏ kim loại. Ông cho biết công ty chưa có kế hoạch cho một dòng sản phẩm cao cấp hơn Galaxy S5, những gì người dùng Mobogenie có thể hi vọng là một chiếc Galaxy Note mới vào mùa thu này.

  Thực tế cho thấy chưa hề có bất kỳ hình ảnh nào về chiếc Galaxy F vỏ kim loại ngoại trừ một hình thiết kế 3D được lan truyền trên mạng. Theo như lời CEO Samsung, có lẽ smartphone cao cấp vỏ kim loại trên chỉ là hi vọng không có thực của người hâm mộ.

  Theo GenK
   

Chia sẻ trang này