1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Sẵn sàng học hỏi sẽ mang đến thành công cho bạn hơn là bằng cấp

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 1 Tháng tám 2016.

  Nhiều người cho rằng, cứ có các bằng cấp như MBA hoặc Master trong tay là đã nắm chắc được sự thành công trong công việc kinh doanh, nhưng trong thực tế có rất nhiều doanh nhân và người giàu còn chưa tốt nghiệp bậc trung học, trong một nghiên cứu gần đây, kết quả cho thấy phần lớn các triệu phú đều đi lên từ 2 bàn tay trắng và có chỉ số thông minh nằm ở mức bình thường.

  Những người thành công vẫn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình vì họ sẵn sàng học hỏi và cố gắng làm hết khả năng của mình, vì thế nếu bạn muốn thành công thì bạn phải luôn lắng nghe, học hỏi, tiếp nhận các kiến thức để phù hợp với thời kỳ công nghệ và cách thức kinh doanh thay đổi từng ngày. Có một công việc thích hợp để bạn có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để có hướng đi đúng đắn, đó là nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  San sang hoc hoi se mang den thanh cong cho ban hon la bang cap
  Nhân viên sale bất động sản là một công việc không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp cao, bạn chỉ cần có tinh thần học hỏi và lòng nhiệt tình thì bạn sẽ là một nhân viên kinh doanh bất động sản thành công. Công ty có thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty chuyên phân phối sản phẩm nhà phố và các dự án tầm cỡ nằm trong khu vực thành phố, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, bạn sẽ được training những kỹ năng cần thiết cho công việc, trong quá trình làm việc bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước, hỗ trợ tốt cho việc đi đến thành công của bạn.

  Tinh thần sẵn sàng học hỏi sẽ dẫn dắt bạn đi đúng con đường dẫn đến thành công và công việc kinh doanh bất động sản là công việc thích hợp cho những ai đang muốn tìm kiếm một cơ hội khởi nghiệp đầu đời,vừa học hỏi kinh nghiệm vừa có mức thu nhập cao, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên lạc với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này