1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Samsung Galaxy S5 sẽ hỗ trợ gọi video nhóm

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 9 Tháng mười hai 2013.

  Thế hệ thứ 5 của Galaxy sẽ được trang bị thêm tính năng gọi video nhóm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng game line 98 .

  Những smartphone gắn mác Samsung luôn nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ công nghệ nhờ vào khả năng tùy biến cao, giao diện dễ sử dụng và các tiện ích thông minh. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung chưa bao giờ thấy thỏa mãn với vị thế hiện tại của mình. Thời gian gần đây, gã khổng lồ xứ Kim Chi đang toàn tâm toàn ý đầu tư vào những sáng chế mới và đặc biệt là việc sản xuất siêu phẩm Galaxy S5.

  Samsung Galaxy S5 se ho tro goi video nhom

  Theo những nguồn tin mới nhất được đăng tải trên trang tin Hàn Quốc ET News thì chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu được sản xuất tại Việt Nam từ tháng 1/2014 và ra mắt vào cuối quý I năm 2014. Nhiều khả năng thế hệ thứ 5 của Galaxy sẽ được trang bị thêm tính năng gọi video nhóm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, ứng dụng ChatON tích hợp sẵn trong giao diện TouchWiz chỉ đang hỗ trợ video chat với một người. Điều này quả thật đã gây ra không ít khó chịu và bất tiện, nhất là khi đem ra so sánh với số lượng facebook cho iphone 3g 10 người mà Google Hangouts đang hỗ trợ.

  Hạn chế lớn nhất của các ứng dụng gọi video nhóm như Google Hangouts là đòi hỏi tất cả những người tham gia phải sử dụng một băng thông tốt và ổn định. Chính vì thế, Samsung Tai game nau an đang nỗ lực nghiên cứu để tìm ra những biện pháp hữu hiệu nhất để nén video stream nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của cuộc gọi. Hi vọng Samsung Galaxy S5 sẽ được hội tụ thêm nhiều tính năng và công nghệ vượt trội để đủ sức cạnh tranh với các siêu phẩm khác đang được Apple và Google ấp ủ tung ra trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này