1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Sai lầm học sinh mắc phải khi học tiếng anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng một 2016.

  Có rất nhiều học sinh không hiểu tại sao bản thân đã đầu tư cho thời gian học tiếng anh khá nhiều nhưng kết quả học tập thu lại không đạt được hiệu quả như ý muốn. Nguyên nhân của việc học không hiệu quả xuất phát từ những sai lầm học sinh mắc phải khi học tiếng anh.
  Sai lam hoc sinh mac phai khi hoc tieng anh
  Trung tâm Bảo Anh với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã tiếp xúc và giúp đỡ rất nhiều em học sinh tìm lại được niềm đam mê, hứng thú với việc học ngoại ngữ. Trước khi giúp các em có được phương pháp học tập đúng đắn thì trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ đưa ra những sai lầm mà các em hay mắc phải từ đó sẽ đưa ra phương pháp học tập đúng đắn, phù hợp với từng đối tượng học sinh:  • Không xác định được mục tiêu học rõ ràng: sai lầm học sinh mắc phải khi học tiếng anh nhiều nhất đó chính là xác định mục tiêu học tập rõ ràng, các em không xác định được cái đích mình đang hướng đến, mình học tiếng anh làm gì và muốn trình độ tiếng anh của mình đạt được ở mức độ nào.
  • Không có phương pháp học đúng và phù hợp với bản thân: có một số học sinh nghĩ rằng chỉ cần lúc nào cũng chăm chú vào quyển sách tiếng anh thì sẽ học giỏi điều này hoàn toàn sai lầm. Để có thể học tốt được tiếng anh thì ngoài việc nắm chắc các kiến thức lý thuyết thì các em học sinh còn cần biết cách áp dụng vào thực tế như thế mới có thể tiến bộ và cải thiện được tình hình học tập.
  • Không lên kế hoạch học tập cụ thể: việc học sinh không lên kế hoạch học tập một cách rõ ràng sẽ rất dệ bị mất phương hướng trong quá trình học tập, các em sẽ không xác định được trong khoảng thời gian bao lâu trình độ tiếng anh của bản thân sẽ có sự thay đổi khiến cho việc học bị dàn trải và không hiệu quả.
  • Không có tính kiên trì trong học tập: đây là sai lầm gặp phải khá nhiều ở các em học sinh, các em dễ bỏ cuộc khi gặp bài khó, khi động đến những kiến thức đã mất thay vì việc mở lại sách vở, đọc lại kiến thức thì các em lại chọn cách bỏ cuộc.
  Chính những điều trên làm cho các em mất đi hứng thú trong học tập, mất đi niềm tin và sự tự ti trong cuộc sống. Nếu các em đang gặp phải những sai lầm khi học tiếng anh kể trên thì ngay từ hôm nay hãy thay đổi tư duy, nhận thức và tìm cho mình một phương pháp học tập phù hợp như vậy mới có thể chiến thắng được bản thân và vươn tới thành công.

  Xem thêm: Làm gì khi con bạn không theo kịp chương trình học?
  Googlemaps: https://www.google.com/maps/place/G...ta=!4m2!3m1!1s0x0:0xd67bd33d3d7dac63?hl=vi-VN

  Nguồn dẫn: http://tbgd.com.vn/n584/sai-lam-hoc-sinh-mac-phai-khi-hoc-tieng-anh.aspx
   
 2. Kirito

  KiritoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  Cám ơn bạn về bài viết
   

Chia sẻ trang này