1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Royal Jelly tự nhiên tốt cho da

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 28 Tháng mười một 2015.

  Royal Jelly giàu các axit amin (29 để được chính xác), acid 10-hydroxydecenoic (10-HDA), chất béo, đường, vitamin và protein. Nó chứa các vitamin A, B phức tạp (bao gồm cả axit folic và inositol), C, D và E, và cũng có mức độ phong phú của chất sắt và canxi, cũng như các khoáng chất khác. Sữa ong chúa tự nhiên còn chứa acetylcholine, đó là cần thiết để truyền tải thông điệp thần kinh từ tế bào này sang tế bào. 10-HDA được cho là thành phần điều trị chính của nó như là nó đã được chứng minh là có hoạt động kháng u. Bởi vì Royal Jelly có chứa một loạt các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe thích hợp và chức năng nội tạng, nó là rất dễ dàng để xem làm thế nào nó có thể giúp hỗ trợ khả năng sinh sản.

  Royal Jelly tu nhien tot cho da

  Sữa ong chúa là nguồn thức ăn chính của ong ấu trùng trong ba ngày đầu tiên của sự phát triển của họ. Một ấu trùng mà là để được các Queen Bee được cho ăn chỉ Royal Jelly toàn bộ cuộc sống của mình. Giấy độc đáo này kích hoạt sự phát triển đầy đủ của buồng trứng của cô đó là cần thiết để tạo ra các triệu trứng bà sẽ nằm trong cuộc đời cô. The Queen đáo hạn vào ngày 5 và nặng gấp đôi của một con ong thợ. Một con ong thợ chỉ sống được 30-45 ngày tuổi, nhưng các con ong nữ hoàng sống làm 5-6 tuổi. Hoàng hậu cũng đẻ khoảng 250.000 trứng trong một mùa và trong mùa cao điểm thì có thể đẻ tới 2.000 trứng mỗi ngày. Điều này có thể có cái gì để làm với các hàm lượng dinh dưỡng rất cao của Royal Jelly, đó là chế độ ăn uống độc quyền của Nữ hoàng này.


  Thường xuyên tiêu thụ của chất lượng cao Royal Jelly đã được chứng minh là giúp cân bằng hormone. Điều này làm cho nó có lợi cho những cá nhân gặp phải một sự mất cân bằng nội tiết tố, vì nó giúp hỗ trợ cho các hệ thống nội tiết. Nó cũng có thể giúp đỡ với vấn đề sinh có liên quan đến sự mất cân bằng nội tiết tố.

  Royal Jelly tu nhien tot cho da

  Một nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản và công bố năm 2007 cho thấy rằng Royal Jelly có xu hướng bắt chước estrogen con người, tương tự như kích thích tố nữ thực vật. Estrogen là điều cần thiết cho sự hình thành xương khỏe mạnh và biểu hiện gen, và là quan trọng cho một chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh. Nghiên cứu này cũng cho thấy một tiềm năng để tăng kích thước của tế bào tử cung ở chuột thí nghiệm nghiên cứu. Trong khi có thể cần phải có nhiều nghiên cứu được thực hiện để cho thấy tiềm năng đầy đủ của tiêu dùng Sữa Ong Chúa đối với sức khỏe của tử cung, đây là một tiềm năng hấp dẫn đối với những phụ nữ có cơ tử cung yếu hoặc niêm mạc tử cung mỏng do dài hạn sử dụng ngừa thai nội tiết.

  Một nghiên cứu khác nhằm mục đích để xem nếu sữa ong chúa tươi có thể chống lại tác dụng thúc đẩy tăng trưởng BPA về bệnh ung thư vú ở người MCF-7 tế bào. BPA (bisphenol A) là một hóa chất độc hại được sử dụng trong sản xuất nhựa mà là một xenoestrogen biết. Các kết quả của nghiên cứu cho thấy rằng Royal Jelly ức chế sự tăng trưởng kích thích của BPA trên MCF-7 tế bào. Không chỉ có BPA liên quan đến ung thư vú, nó cũng liên quan đến sức khỏe trứng kém.

  Royal Jelly có thể có lợi cho những việc sau:

  Để tăng libido
  Hỗ trợ sức khỏe của tinh trùng và trứng
  Thúc đẩy sự cân bằng hormone
  Bảo vệ sức khỏe cho gan
  Giảm và giảm các dấu hiệu lão hóa
  Để giảm tình trạng viêm gây ra bởi bệnh tật hoặc chấn thương
  Để tự nhiên tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể
  Bảo vệ chống lại các tác động sinh gây hại của hóa trị liệu
   

Chia sẻ trang này