1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Rối loạn cương dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 9 Tháng ba 2018.

  Rối loạn cương dương đó chính là vấn đề của quý cương cứng không theo chủ định của bản thân người bị bệnh. Bệnh có thể dẫn lên liệt dương.

  Xem thêm:

  >>>> có thể chống lại bệnh xuất tinh nhanh chóng như nào?

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

  Rối loạn cương dương chính là vấn đề dương vật cương cứng không theo chủ định của bản thân người bệnh .

  Rối loạn cương dương được chia thực hiện 4 nhóm: Nhóm mất đi nguy cơ và sự thèm khát một vài nhu cầu về tình dục. Nhóm vẫn nhiễm tác động và có ham muốn bởi tình dục, nhưng của quý không thể cương cứng khi mắc kích thích. Nhóm cậu bé chọn không đúng thời điểm để cương. Một số trường hợp ở nhóm này khi hứng khởi sẽ cương vào, nhưng khi bắt đầu nhập cuộc thì lại mềm xìu. Có thỉnh thoảng chẳng làm gì cũng tự cương. Nhóm rút cục là trường hợp thằng nhỏ vẫn cương cứng, nhiều khao khát và hứng khởi vẫn còn, nhưng khi đã đưa đến cơ thể người bạn đời của mình thì nó lại lập tức mềm kẹ .

  nguyên nhân gây rối loạn cương dương

  - Do thân thể nhiễm một vài bệnh như: Tim mạch (xơ vữa động mạch, tăng huyết áp , tăng cholesterol…), bệnh tiểu đường (bao gồm tiểu đường tuýp1 và tiểu đường tuýp 2), một số bệnh về răng miệng làm biến chứng không nhỏ lên huyết quản và thần kinh gây ra chứng rối loạn cương dương.

  - Do thần kinh và huyết quản mắc tổn hại sau khi thân thể nhiễm phẫu thuật tuyến tiền liệt, cũng có lẽ sẽ gây rối loạn cương dương.

  – Do cơ thể gặp phải một vài chấn thương thực hiện đứt quãng sự liên lạc giữa hệ thần kinh và cậu nhỏ gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống,…;

  – Do cơ thể nhiễm rối loạn nội tiết, sút giảm hormone sinh dục đàn ông testosterone,… ;

  Độ tuổi nào dễ bị rối loạn cương dương?

  thông thường càng cao tuổi thì bạn càng có lẽ sẽ bị rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông ở độ tuổi 65 và 3/4 nam ở độ tuổi 80 tuổi mắc rối loạn cương dương. Bạn có thể hạn chế khả năng bị bệnh bằng cách giảm thiểu nhiều yếu tố khả năng .

  TS Nguyễn Quang – Giám đốc trung tâm đấng mày râu học – Bệnh viện Việt Đức cũng cho hay , rối loạn cương đang là tình trạng được quan tâm bởi số lượng đấng mày râu bị bệnh này ngày càng tăng (một khảo sát thực hiện năm 2017 cho biết có trên 50% phái mạnh mắc rối loạn cương dương ở độ tuổi từ 40 – 70.

  Theo ước tính lên năm 2025 số lượng nam giới bị rối loạn cương dương cán mốc 320 triệu người), xu hướng bị bệnh rối loạn cương đang ngày càng trẻ hóa, và điều quan trọng là chất lượng cuộc sống của người dân đã tăng vào yêu cầu về “ăn ngon mặc đẹp” cũng như hưởng thụ cuộc sống gia tăng .

  Rối loạn cương dương có nguy hiểm?

  Rối loạn cương không gây nguy hiểm vào tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục, khả năng sinh sản và hạnh phúc của một vài gia đình.

  Theo TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm phái mạnh học – Bệnh viện Việt Đức, đối tượng cụ thể hay bị rối loạn cương dương thường là những đàn ông sống ở thành phố , những người lao động trí óc (nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh), có số người thường xuyên làm việc đêm khuya, thực hiện việc trong môi trường ô mắc , tiếp xúc với một vài hóa chất độc hại,… lý do rối loạn cương có rất nhiều, một số bệnh lý tại chỗ của cậu nhỏ , tuyến sinh dục, nhiều bệnh lý về tim mạch, huyết áp , tiểu đường…

  Rối loạn cương ảnh hưởng nghiêm trọng lên hạnh phúc gia đình.

  vấn đề tâm lý, tuổi tác, chế độ ăn uống cũng như lạm dụng một số chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, … là những yếu tố thực hiện trầm trọng vào bệnh lý này.

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự đáp của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này