1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân và cách điều trị quý ông cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 12 Tháng ba 2018.

  Rối loạn cương dương là gì?

  Xem thêm:

  >>>> có thể chống lại bệnh xuất tinh sớm như nào?

  >>>> Phát hiện của quý tại ở đâu uy tín

  Theo bác sỹ tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm đáp Phát triển sức khỏe giới tính, rối loạn cương dương là hiện tượng của quý không thể cương cứng, cương cứng không dứt điểm , thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp thông thường .

  Rối loạn cương dương đó chính là vấn đề cậu nhỏ cương cứng không theo chủ định của bản thân người nhiễm bệnh. Bệnh có khả năng dẫn vào liệt dương.  Rối loạn cương dương đó là vấn đề cậu nhỏ cương cứng không theo chủ định của bản thân người mắc bệnh .

  Rối loạn cương dương được chia làm 4 nhóm: Nhóm mất đi xu hướng và sự thèm khát nhiều nhu cầu về tình dục. Nhóm vẫn mắc tác động và có ham muốn bởi tình dục, nhưng cậu nhỏ chẳng thể cương cứng khi bị kích thích. Nhóm dương vật chọn không đúng thời điểm để cương. Một số trường hợp ở nhóm này khi hứng khởi sẽ cương đến , nhưng khi bắt đầu nhập cuộc thì lại mềm xìu. Có thỉnh thoảng chẳng tiến hành gì cũng tự cương. Nhóm rút cuộc là trường hợp cậu nhỏ vẫn cương cứng, các khao khát và hứng khởi vẫn còn, nhưng khi đã đưa vào cơ thể người bạn đời của mình thì nó lại lập tức mềm xẹp .

  nguyên nhân gây rối loạn cương dương

  - Do thân thể mắc một vài bệnh như: Tim mạch (xơ vữa động mạch, tăng áp huyết , tăng cholesterol…), bệnh tiểu đường (bao gồm tiểu đường tuýp1 và tiểu đường tuýp 2), nhiều bệnh về răng miệng làm ảnh hưởng không nhỏ lên huyết mạch và thần kinh gây ra chứng rối loạn cương dương.


  - Do thần kinh và huyết quản bị tổn hại sau khi thân thể nhiễm giải phẫu tuyến tiền liệt, cũng có lẽ sẽ gây rối loạn cương dương.

  – Do thân thể gặp phải một số chấn thương thực hiện gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và cậu nhỏ gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống,…;

  – Do cơ thể mắc rối loạn nội tiết, sút giảm hormone sinh dục nam giới testosterone,… ;

  Độ tuổi nào dễ mắc rối loạn cương dương?

  thông thường càng cao tuổi thì bạn càng có thể mắc rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đấng mày râu ở độ tuổi 65 và 3/4 nam ở độ tuổi 80 tuổi mắc rối loạn cương dương. Bạn có thể hạn chế xu hướng bị bệnh bằng cách giảm thiểu một số yếu tố xu hướng.

  TS Nguyễn Quang – Giám đốc trung tâm đàn ông học – Bệnh viện Việt Đức cũng cho biết , rối loạn cương đang là vấn đề được quan tâm bởi số lượng nam mắc bệnh này ngày càng tăng (một khảo sát tiến hành năm 2017 cho hay có trên 50% đàn ông mắc rối loạn cương dương ở độ tuổi từ 40 – 70.

  Theo ước tính vào năm 2025 số lượng nam bị rối loạn cương dương cán mốc 320 triệu người), xu hướng mắc bệnh rối loạn cương đang ngày càng trẻ hóa, và điều quan trọng là chất lượng cuộc sống của người dân đã tăng lên yêu cầu về “ăn ngon mặc đẹp” cũng như hưởng thụ cuộc sống tăng nhiều .

  Rối loạn cương dương có nguy hiểm?

  Rối loạn cương không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục, nguy cơ sinh sản và hạnh phúc của một vài gia đình.

  Theo TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm đàn ông học – Bệnh viện Việt Đức, đối tượng cụ thể hay bị rối loạn cương dương thường là những nam sống ở thành phố , số người lao động trí óc (nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh), tỉ lệ nhiều lần tiến hành việc đêm khuya, thực hiện việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc với một số hóa chất độc hại,… tác nhân rối loạn cương có rất các , một vài bệnh lý tại chỗ của dương vật , tuyến sinh dục, các bệnh lý về tim mạch, áp huyết , tiểu đường…

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự đáp của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này