1. cosuana

  cosuanaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  111

  Hà nội Riello của Italia

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cosuana, 16 Tháng mười 2015.

  Người Việt Nam thường chuộng hàng Nhật, đó là tâm lý đã ăn sâu mấy chục năm. Nhưng để chọn bộ lưu điện thì hãy nhớ đến Ups Riello của Italia - một trong 4 hãng UPS lớn nhất thế giới .

  Trong số các hãng ups công nghiệp tại Việt Nam, cái tên Riello của Italia là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi doanh nghiệp muốn mua sản phẩm ups công suất lớn phục vụ cho sản xuất. Riello là hãng sản xuất Ups số 1 Italia, thứ 3 châu âu và thứ 4 trên thế giới cả về số lượng lẫn chất lượng. Các sản phẩm của Riello đã được chứng thực vê uy tín và chất lượng trên toàn thế giới  Với danh tiếng của mình, Riello Ups đã được hiệp hội các nước công nghiệp phát triển cấp chứng chỉ danh giá làm bằng chứng cho chất lượng sản phẩm. Đó là chứng nhận của các nước trong nhóm G7, bao gồm 7 nước công nghiệp phát triển nhất thế giới gồm : Pháp, Đức, Italy, Nhật, Anh, Hoa Kỳ Canada. Chính vì thế khi nhắc đến Riello Ups là nói đến thương hiệu bộ lưu điện ups g7 hàng đầu thế giới.
  Nhờ có bộ lưu điện và máy phát điện, hệ thống điện của các công ty được giữ vững và đảm bảo an toàn trước bất kỳ sự cố mất điện nào. Những sản phẩm Ups online của Riello hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công nghệ cao như : bệnh viện, giao thông, sân bay, hàng hải, data center .....
  Hiện nay Bộ lưu điện Riello đã xuất hiện tại Việt nam và đặc biệt Lisa tech là công ty duy nhất độc quyền cung ứng sản phẩm của chúng tôi tại miền Bắc. Đừng ham của rẻ như những sản phẩm của trung quốc hay hàng nhái, hàng cũ, nếu muốn sản xuất tốt và ổn định, hãy lựa chọn Ups riello chính hãng, mới 100% .

  Công ty TNHH công nghệ điều khiển LISA
  Địa chỉ: P202, CT4A2, KĐ Bắc Linh Đàm, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
  Tel : 0462 596 567 Fax: +84 4.354 00 982
  Hotline : 0944 27 6575
   

Chia sẻ trang này