1. LyLy2005

  LyLy2005Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2021
  Bài viết:
  13

  Hà nội Rèm Hội Trường- Linh Trang JSC

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi LyLy2005, 7 Tháng bảy 2021.

  Rèm hội Trường

  Rèm hội trườnghay còn gọi là “phông rèm hội trường” và “rèm phông hội trường”, được sử dụng bằng chất liệu vải để trang trí cho sân khấu, và thường sẽ dùng vải nhung cao cấp để thiết kế cho toàn phông màn hội trường. Ngoài công dụng làm cho phông hội trường đẹp trang trí,, phông rèm hội trường còn có công dụng khác là giảm tiếng ồn, điều hòa nhiệt độ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp từ tổ chức sự kiện khánh tiết hội trường trang trọng đến những cuộc họp lãnh đạo, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng,….

  Đặc điểm nổi bật rèm hội trường - Thiết kế rèm vải nhẹ nhàng và sang trọng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng.- Rèm có màu đỏ tươi tạo vẻ đẹp rạng rỡ cho không gian hội trường, sân khấu.- Thiết kế với những đường “nhún” và dập ly khéo léo tinh tế tạo vẻ đẹp ấn tượng vô cùng.- Nhờ vải cao cấp nên mang lại sự tiện lợi nhưng không hề bịt bùng. Người sử dụng sẽ thấy thoải mái, dễ chịu với rèm hội trường mẫu mới này.- Dễ dàng trong việc trang trí lên rèm để tạo các phong cách khác nhau theo đúng chủ đề của ngày biểu diễn.- Rèm thiết kế thông minh vừa tách sang hai bên tiện lợi mà vẫn có khung che bên trong sân khấu.- Chất liệu vải cao cấp đảm bảo rằng sẽ bền bỉ và an toàn khi sử dụng.- Thiết kế rèm mang lại sự tiện lợi khi bạn cần tháo dỡ để vệ sinh cho rèm.

  Rem Hoi Truong Linh Trang JSC

  Những điều lưu ý khi thiết kế phông hội trường
  Những yếu tố tối thiểu cần có đó là: Phông, rèm, Quốc kỳ, ảnh Lãnh tụ, khẩu hiệu, biểu tượng, logo công ty, bục phát biểu, bàn trang trí để hoa, phần thưởng, chậu cảnh…

  Tuỳ theo nội dung buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì phông nhung, rèm hội trường phản ánh rất tốt điều đó.

  Khi thiết kế phông rèm hội trường chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất của buổi lễ, hội nghị
   

Chia sẻ trang này