1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Răng hô nên niềng hay bọc răng sứ thì tốt hơn?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 22 Tháng tám 2018.

  Với những trường hợp răng bị hô, thì niềng răng hay bọc răng sứ đều có thể cải thiện được tình trạng này. Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi răng hô nên niềng hay bọc răng sứ? Đâu sẽ là giải pháp tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

  Răng hô nên niềng hay bọc răng sứ?

  Răng hô nên niềng hay bọc răng sứ? Răng bị hô là trường hợp mà các răng hàm trên phát triển, mọc chìa ra phía trước hơn so với các răng hàm dưới. Tình trạng này khiến cho 2 hàm mất cân xứng với nhau, trong 1 số trường hợp nghiêm trọng thì bệnh nhân khó có thể khép kín được môi. Giải pháp niềng răng hay bọc răng sứ đều có thể cải thiện tình trạng này.

  Rang ho nen nieng hay boc rang su thi tot hon

  Trường hợp bọc răng sứ

  – Bọc răng sứ là giải pháp mài những thân răng thật để làm cùi răng, sau đó thì đắp mão răng sứ lên trên để cải thiện tình trạng hô. Những mão răng sứ này được chế tác dựa trên mẫu thông tin dấu hàm về: màu sắc, kích thước, hình dáng tương thích với những chiếc răng khác trên cung hàm, đảm bảo sự hòa hợp thẩm mỹ giữa các răng sau phục hình.

  – Với các trường hợp răng bị hô nhẹ, răng xỉn màu, ố vàng thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất, sẽ khắc phục được tất cả các tình trạng trên.

  – Bọc sứ có ưu điểm là không mất nhiều thời gian điều trị, sau khoảng 5 đến 7 ngày thì bạn sẽ có 1 hàm răng mới có tính thẩm mỹ tối ưu. – Bọc răng sứ phải yêu cầu mài bớt răng để làm cùi, cho nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến mô răng thật.

  – Chi phí cho bọc răng sứ khá cao.

  >>> TÌM HIỂU: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  Rang ho nen nieng hay boc rang su thi tot hon
  Răng hô nên niềng hay bọc răng sứ?


  Trường hợp niềng răng

  – Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ mác cài hay khay niềng để gắn lên răng. Chúng được thiết kế dựa trên mẫu răng hàm cụ thể của từng khách hàng nên đảm bảo sự tương thích tuyệt đối với răng. Những khí cụ chỉnh nha có vai trò tác động lực kéo phù hợp giúp di chuyển răng đến vị trị mới.

  – Với các trường hợp răng bị hô, vẩu, khấp khểnh và khớp cắn bị sai…nếu làm răng sứ sẽ không khắc phục được các nhược điểm này, thì lúc này, niềng răng chính là giải pháp tuyệt vời nhất vừa giúp điều chỉnh lại răng đồng thời điều chỉnh cả khớp cắn.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Răng hô nên niềng hay bọc răng sứ <<<
   

Chia sẻ trang này