1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Quy trình thực hiện tẩy trắng răng 1 lần duy nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 21 Tháng mười hai 2019.

  Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất là gì? Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất là việc sử dụng kết hợp thuốc tẩy trắng chuyên dụng trong nha khoa Sunshine cùng với công nghệ tẩy trắng hiện đại.

  Thuốc tẩy trắng được bôi trực tiếp lên trên bề mặt răng và dưới tác động của ánh sáng laser giúp cho các phân tử tẩy trắng nhanh chóng tạo ra quá trình oxi hoá lên trên bề mặt răng, thúc đẩy quá trình đánh tan các mảng bám ố vàng ở trên răng và trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên nhất.

  Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất được biết đến với những ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng mang lại hàm răng trắng sáng, không cần phải mài răng, không gây ảnh hưởng đến tuỷ răng, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

  Tẩy trắng răng 1 lần phù duy nhất hợp với mọi đối tượng có hàm răng trong tình trạng: răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm, răng vàng do hút thuốc hoặc nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ, những trường hợp muốn có hàm răng trắng hơn.

  Nhìn chung: Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất là tên gọi khác của tẩy trắng răng bằng tia laser. Bởi chỉ có phương pháp này mới có thể thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1 lần.

  >>>>> THAM KHẢO: Miếng dán trắng răng 1 hour


  Quy trinh thuc hien tay trang rang 1 lan duy nhat

  Quy trình thực hiện tẩy trắng răng 1 lần duy nhất


  - Bước 1: thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cụ thể cho khách hàng và dựa trên tình trạng răng miệng hiện tại thì sẽ đưa ra những hướng xử lý tốt nhất.

  - Bước 2: vệ sinh răng miệng: bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng và đeo dụng cụ cách ly môi và nướu nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

  - Bước 3: đưa thuốc tẩy trắng: các bác sĩ sẽ thực hiện đưa một nồng độ thuốc nhất định lên trên bề mặt răng và chuẩn bị chiếu đèn.

  - Bước 4: chiếu đèn laser hoạt tính và kết thúc quá trình tẩy trắng răng: tại mỗi phòng khám nha khoa sẽ ứng dụng một công nghệ tẩy trắng chuyên biệt, bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng bằng Laser để hoạt hoá thuốc tẩy trắng. Sau từ 45 phút đến 1h đồng hồ, bạn sẽ kết thúc quá trình tẩy trắng và được vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi điều trị.

  >>>>> XEM THÊM: Cách tẩy trắng răng tại nhà

  Quy trinh thuc hien tay trang rang 1 lan duy nhat

  Những lưu ý cơ bản của tẩy trắng răng 1 lần duy nhất bằng laser

  Ngoài ra, để biết được chính xác việc tẩy trắng răng của bạn có an toàn hay mang lại hiệu quả cao hay không bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố sau đây:

  - Thuốc tẩy trắng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng hay không.

  - Khuôn răng miệng trước khi thực hiện tẩy trắng có được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo vô trùng tuyệt đối hay không.

  - Quy trình tẩy trắng đã đảm ứng đúng theo quy định của Bộ Y tế hay chưa.

  - Quá trình chăm sóc và chế độ ăn uống, sinh hoạt của chính khách hàng sẽ quyết định đến việc tẩy trắng răng bằng Laser có thể duy trì kết quả trong vòng bao lâu.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng 1 lần
   

Chia sẻ trang này