1. mxhyoutube02

  mxhyoutube02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc Quy trình tạo hình thẩm mỹ vùng kín ra sao

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube02, 9 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  333333333
  Giá khuyến mãi:
  3333
  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp giúp phục hồi chức năng sinh lý lấy lại sự tự tin cho chị em trong cuộc sống

  Quy trinh tao hinh tham my vung kin ra sao

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh là gì ?
  Là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu thẩm mỹ và chức năng của âm đạo, âm hộ và tầng sinh môn. Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín với mục đích giúp ống âm đạo thu nhỏ lại, cải thiện những khiếm khuyết ở vùng âm hộ ( môi lớn, môi bé) là với chị em sau khi sinh nhiều lần góp phần cải thiện chức năng sinh lý, góp phần hỗ trợ gìn giữ hạnh phúc gia đình.

  >>> Quy trình Quy trinh tao hinh tham my vung kin ra saotạo hình thẩm mỹ vùng kín

  Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh
  1. Môi nhỏ
  Ở một số trường hợp chị em, môi nhỏ sảy ra tình trạng bị phì đại trông rất mất thẩm mỹ không những ảnh hưởng gì đến quan hệ tình dục mà còn gây bất tiện trong sinh hoạt cá nhân. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ môi bé được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng này. Kỹ thuật là tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn chỉ cần được gây tê tại chỗ. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần trung tâm của môi nhỏ theo hình chữ V từ phần nhô ra nhất và khâu phần còn lại của môi nhỏ (hình bên dưới).

  2. Môi lớn
  Đối với phương pháp thu nhỏ môi lớn gồm kỹ thuật ghép mỡ tự thân hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh tốt nhất cho khách hàng.

  3. Tạo hình âm đạo
  Sau khi gây tê , bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo đã bị nở rộng và mất tính đàn hồi nhằm thu nhỏ và làm chặt lại, đồng thời loại bỏ vùng da chùng, da thừa trong âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Phương pháp không chỉ giúp cải thiện đường kính của ống âm đạo mà còn giúp phụ nữ kiểm soát hiệu quả được các cơn co thắt âm đạo.

  >>> 20 tuổi thì Quy trinh tao hinh tham my vung kin ra saocó nên may thẩm mỹ vùng kín

  Những ai cần đến phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh?
  – Dị tật bẩm sinh ở vùng kín

  – Cơ vòng ống âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi

  – Môi lớn, môi nhỏ bị phì đại, nhăn nheo

  – Phụ nữ bị sa tử cung

  -Vùng kín bị sẹo do tổn thương, sang chấn hay phẫu thuật

  >>> MẸO Quy trinh tao hinh tham my vung kin ra saoThu hẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này