1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chongchong, 10 Tháng mười 2016.

  thu gọn cánh mũi nội soi tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Chiếc mũi sau khi hoàn chỉnh không chỉ đạt được độ thon gọn như ý mà còn hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt. Các bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D dùng phẫu thuật thu gọn cánh mũi cam đoan 100% không gây ra sẹo. Hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà sẽ thu hẹp từ bên trong chiếc mũi. Như vậy khách hàng sẽ không thể thấy được vết mổ, giúp cho đầu tiên mũi chuẩn hơn, chóp mũi không bị kéo xuống thấp.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ bên trong đòi hỏi sự chính xác cao, bàn tay khéo léo cùng với con mắt tinh tế của chuyên gia. Hiện nay, với kĩ thuật này phải được triển khai tại trung tâm lớn, có lực lượng chuyên gia được đào tạo bài bản. Với mục tiêu cho kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi tuyệt diệu nhất.


  Quy trinh phau thuat thu gon canh mui an toan

  Quy trình thu gọn cánh mũi

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

  Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị nâng mũi cần thiết như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề huyết áp, tiểu đường, tim mạch sau đó sát trùng mũi và các vùng xung quanh, chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng…

  Bước 3: Bác sỹ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi

  Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.

  Bước 5: Tiến hành thao tác thu gọn cánh mũi

  Tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tiến hành thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

  Trung tâm uy tín TPHCM

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong khoảng 45 phút bởi các bác sĩ giỏi với trang thiết bị máy móc hiện đại. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được cánh mũi gọn gàng và không cần phải ở lại. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tiến hành nang mui tại thẩm mỹ hàn quốc 3D!
   

Chia sẻ trang này