1. RyanNguyen1307

  RyanNguyen1307Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RyanNguyen1307, 15 Tháng một 2016.

  Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt thanh thoát, xinh đẹp. Thế nhưng thực tế, có rất nhiều người có khuôn mặt góc cạnh kém duyên, điều này khiến nhiều người cảm thấy rất thiếu tự tin. Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, những khuyết điểm trên có thể hoàn toàn được khắc phục triệt để, mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát.
  Quy trinh Phau thuat tham my khuon mat can biet
  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt: Ảnh minh họa
  bằng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn bởi bệnh viện JW top 5 tại Hàn, ngay lập tức các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn. Thay vào đó sẽ là diện mạo mới với gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  Quy trinh Phau thuat tham my khuon mat can biet
  bác sĩ đang tư vấn, thăm khám tình trạng khuôn mặt cho khách hàng
  Kỹ thuật này đang rất được giới trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ mang lại, đồng thời tính an toàn cũng được đảm bảo. Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bằng kỹ thuật V Line, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn, đưa ra giải pháp áp dụng phù hợp. Sau đó, đo vẽ và xác định chính xác phần xương cần cắt gọt hay chỉnh sửa, tiến hành phẫu thuật khuôn mặt theo dáng chuẩn đã được định trước.
  [h=2]Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được thực hiện như thế nào?[/h]Theo các chuyên gia, yếu tố chính cấu thành cấu tạo gương mặt gồm xương (trán, gò má, góc hàm, cằm) và mô mềm (mô mỡ và cơ). Do đó, để thực hiện phẫu thuật khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ phải là người am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của khuôn mặt để từ đó chỉ định đúng phương pháp thực hiện, đồng thời giúp bạn nhận định chuẩn xác lượng xương cần loại bỏ và các chi tiết đi kèm cần khắc phục để mang đến diện mạo V Line hoàn hảo nhất cho bạn.
  Tùy vào từng đối tượng và khuyết điểm của mỗi khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ có những tác động thích hợp:
  Quy trinh Phau thuat tham my khuon mat can biet
  Hình ảnh mô phỏng quá trình phẫu thuật khuôn mặt
  Nếu xương hàm to, góc hàm bè ngang thì gọt xương hàm
  – Nếu xương hàm to, vùng cằm ngắn thì gọt xương hàm, kết hợp kỹ thuật độn cằm/ trượt cằm.
  – Nếu xương hàm to, xương gò má cao thì gọt hàm kết hợp hạ gò má.
  – Xương hàm lớn, mỡ má nhiều thì thực hiện gọt hàm kèm lấy túi mỡ má.
  Dù đã có những bước phát triển trong thời gian gần đây, nhưng hiện nay tại Việt Nam cũng không có quá nhiều cơ sở thực hiện được thành công phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line.
  Quy trinh Phau thuat tham my khuon mat can biet
  bệnh viện JW là một trong những đơn vị thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động rõ ràng tại VN
  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn 100% từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đến với JW bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như ý muốn. Đặc biệt, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại JW đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn theo thông tư của bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng tham gia.
  >>>XEM THÊM TẠi: phẫu thuật khuôn mặt V Line
   

Chia sẻ trang này