1. huyenanh120

  huyenanh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  108

  Quy trình chữa cười hở lợi như thế nào mới an toàn -raovatthoitrang.com

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi huyenanh120, 7 Tháng ba 2014.

  Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi bị cười hở lợi trông rất xấu. Tôi muốn đưa cháu đi chữa cười hở lợi nên muốn tham khảo trước quy trình điều trị. Bác sĩ cho tôi hỏi quy trình chữa cười hở lợi như thế nào mới an toàn ạ? Tôi xin cảm ơn! (Chị Thanh Huyền – Mỹ Đình)

  Trả lời:
  Chào chị Thanh Huyền!
  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Do các nguyên nhân về lợi và cơ môi mà nhiều người khi cười bị hở lợi từ 1/2 – 2/3 viền lợi của răng khiến nụ cười kém duyên. Hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ y khoa, chữa cười hở lợi hoàn toàn đơn giản. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bé nhà chị khắc phục tình trạng hở lợi triệt để, an toàn. Tùy vào mức độ hở lợi của cháu, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo phương pháp thích hợp.

  Quy trinh chua cuoi ho loi nhu the nao moi an toan raovatthoitrangcom
  Quy trình chữa cười hở lợi an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ​
  Về câu hỏi quy trình chữa cười hở lợi như thế nào mới an toàn của chị Thanh Huyền, chị cần dựa trên các yếu tố sau để lựa chọn địa chỉ uy tín:
  - Quy trình chữa cười hở lợi phải đảm bảo đúng quy định của Bộ y tế;
  - Bác sĩ điều trị phải được cấp phép hành nghề đúng chuyên môn;
  - Trang thiết bị phải đảm bảo đúng kỹ thuật, đã kiểm duyệt nghiêm ngặt;
  - Chữa cười hở lợi do cơ môi hay lợi phát triển phì đại, chỉ cần gây tê tại chỗ và thực hiện tại phòng phẫu thuật chuyên môn;
  - Chữa cười hở lợi do hô hàm, phải thực hiện trong bệnh viện và khách hàng phải được gây mê.

  Sau đây là quy trình chữa cười hở lợi chuẩn của Bộ y tế, được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng từ nhiều năm nay, đem lại nụ cười đẹp cho hàng nghìn khách hàng:
  Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng hàm mặt để xác định mức độ và nguyên nhân gây hở lợi. Từ đó, bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với từng khách hàng.
  Bước 2: Kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…), chụp X-quang hàm mặt và chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ.
  Bước 3: Để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm mặt theo phương pháp thích hợp tùy vào mức độ cười hở lợi của khách hàng.
  + Hở lợi mức độ nhẹ: Thực hiện phẫu thuật tại phòng phẫu thuật chuyên khoa đạt chuẩn của Bộ y tế.
  + Hở lợi và hàm bị hô: Thực hiện trong bệnh viện đa khoa với sự giám sát nghiêm ngặt về kỹ thuật.

  Chị Thanh Huyền hãy đưa cháu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc cháu sớm chữa khỏi khuyết điểm nhỏ này để tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày!

  Thông tin tư vấn:
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân
  Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  Hotline: 0946.81.7777

  Xem thêm : tạo cằm chẻ tại TMV Phú Xuân

  Theo : http://thammyvienphuxuan.com/quy-trinh-chua-cuoi-ho-loi-nhu-the-nao-moi-an-toan.html
   

Chia sẻ trang này