1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  "Rửa tội" cho Jennifer Phạm trước ngày lấy chồng mới

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  Công chúng bỗng dung "ngã ngửa" vì những lời cay độc và chát chúa Jennifer Phạm dành cho Quang Dũng trên trang cá nhân hồi tháng 8/2012. Lâu nay, ai cũng cho rằng hai người chia tay trong hòa thuận và êm đềm, dành cho nhau những tình cảm đẹp. Nhưng sau những dòng tâm sự chia sẻ này, Jennifer Phạm đã mất rất nhiều fan cùng cảm tình của công chúng đã bị cuốn theo gió bay vì sự sân si khi chồng cũ Quang Dũng khoe ảnh con trong ngày sinh nhật.Cô viết: "Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế. Lúc nào cũng “Con trai là động lực”, “Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ”, nhưng thực tế thì một năm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay. Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi để hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mà mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?"
  quotRua toiquot cho Jennifer Pham truoc ngay lay chong moi
  Giây phút hạnh phúc của người cha bên con cái bị vợ cũ mắng nhiếc và dành cho nhiều
  lời lẽ cay độc


  Dù cho dòng status này nhanh chóng được trợ lý của Jennifer Phạm xóa đi nhưng nó cũng kịp để cho một số trang mạng chụp màn hình và ghi lại khoảnh khắc vô duyên của người đẹp khi trách móc chồng cũ.Trước ồn ào này, ca sĩ Quang Dũng đã chính thức lên tiếng. Anh rất bất ngờ trước lời nói của vợ cũ. " Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nhận được từ Jenni điều như vậy. Những dòng chữ đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Sau này Bảo Nam chắc cũng sẽ buồn nếu biết đến những dòng chữ đó. Jenni đã tháo ý kiến đó xuống ngay sau khi đăng lên Facebook nên tôi nghĩ cô ấy đã hiểu việc mình làm là không đúng" - nam ca sĩ tâm sự. Anh nói tiếp, "Tôi rất ngại nếu tình cảm của tôi dành cho Bảo Nam lại bị đánh giá là không hay và không đẹp. Và điều quan trọng là tôi không muốn sau này con trai có suy nghĩ không đúng về tôi và cô ấy. ...Con người tôi thế nào, vị trí tôi ra sao trong lòng khán giả thì những người xung quanh tôi đều biết. Và tôi cũng không phải là ca sĩ mới vào nghề. Tôi có cần để mọi người đánh giá thấp về nhân cách và phẩm chất của mình hay không khi đem Bảo Nam ra để PR cho tên tuổi? Điều đó không là gì cả".
  Qua sự việc này, Jennifer Phạm đã chứng tỏ một điều rằng cô không hiền dịu và nền nã như vẻ bề ngoài, cô cũng vướng vào những tính xấu như sân si và cay độc ở thói đời. Điều mà đáng lẽ ra, công chúng phải ngỡ ngàng khi thấy cô chẳng ở bên con và cũng chẳng nuôi con mà nhận được giải Bà mẹ của năm của một trang mạng. Đề tài về bà mẹ của năm này được đàm tiếu trong suốt mùa Tết năm 2012 vừa qua vì sự vụng về trong kịch bản trao và nhận giải thưởng của một trang giải trí cho một người chưa thực sự xứng đáng hơn danh sách những người ở cùng hạng mục đề cử.


  quotRua toiquot cho Jennifer Pham truoc ngay lay chong moi

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này