1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  "Mì chính cánh" trong show thời trang được quan tâm nhất năm

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  Những ngày sát thời điểm diễn ra show "The Muse" kỷ niệm 5 năm làm nghề, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã phải thốt lên rằng, không biết người mẫu nam đi đâu hết rồi vì anh tìm mỏi mắt mới ra được tầm chục người mẫu biểu diễn trong bộ sưu tập của anh. Thị trường người mẫu Nam ở Việt Nam dường như không có...đất sống. Đa số người mẫu nam chỉ là diễn lót, diễn nền và không có những show diễn dành riêng cho các người mẫu nam, vì vậy sự thiếu hụt những gương mặt chủ chốt và sáng giá cũng là điều dễ hiểu.Có thể nói, show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường được đánh giá là hoành tráng và được quan tâm nhất năm 2012 bởi chương trình thường niên là Đep Fashion Show đã bị hoãn. Với sự xuất hiện của 50 người mẫu hàng đầu trong làng thời trang, các khách mời đều là những nhân vật nổi tiếng nhất trong showbiz và lượng khách mời lên đến 750, đêm diễn đã diễn ra thành công rực rỡ và nhận được nhiều tràng pháo tay tán dương cho bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Mạnh Cường được những tên tuổi biểu diễn.
  Về phía người mẫu nữ có Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Thanh Hoài, Hoàng Yến, Hồng Quế, đội quân Next top thì phía đội người mẫu nam có sự nổi bật của bộ Ba Giải Vàng siêu mẫu Mạnh Hiệp, Ngọc Tình, Hữu Long và một số gương mặt mới. Bộ ba giải vàng siêu mẫu cùng công ty của Phúc Nguyễn luôn đồng hành cùng nhau và được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao về phong cách trình diễn chuyên nghiệp và gương mặt sắc nét, biểu cảm lạnh lùng phù hợp với bộ sưu tập có màu đen làm chủ đạo. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng, đêm diễn còn có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như các người mẫu của cuộc thi F Idol, nổi bật có chân dài nam cao 1m9 là Bùi Minh Quân.
  Hữu Long và Ngọc Tình chia sẻ, hai người đang khá bận rộn với vai trò giám khảo của một cuộc thi Thanh Lịch, và Ngọc Tình cũng thử sức lĩnh vực kinh doanh khi vừa mở một nhà hàng Hải sản.


  quotMi chinh canhquot trong show thoi trang duoc quan tam nhat nam

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này