1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Toàn Quốc Quảng cáo trên thành xe buýt tại Bình Dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 11 Tháng tám 2016.

  Hiện nay, SIXTH SENSE MEDIA đang khai thác quảng cáo trên thành xe buýt tại TP Bình Dương. Quảng cáo trên thành xe buýt vẫn là hình thức quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất, bởi phạm vi quảng cáo lớn cùng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

  Diện tích quảng cáo chiếm 50% tổng diện tích hai bên thân xe tính cả phần dán cửa sổ, khác với quảng cáo trên thân xe buýt mà chỉ có dán phần thân xe như mô hình dán quảng cáo hiện nay tại khu vực miền nam Việt Nam. Bằng cách sử dụng chất liệu lưới đặc biệt cho phần quảng cáo dán ở cửa sổ, cho phép dán quảng cáo trên diện tích lớn và đảm bảo tầm quan sát từ trong xe, nhờ vậy có thể kỳ vọng hiệu quả việc quảng cáo này đối với người sử dụng xe buýt, người đi bộ, người sử dụng xe gắn máy và người sử dụng xe hơi cá nhân.

  Quảng cáo xe bus được ví như là “biển quảng cáo lăn tròn” ở những đường phố trên đông dân cư, để lại một tác động lâu dài đến người đi bộ, người lái xe và hành khách sử dụng xe bus. Quảng cáo xe bus đem đến khả năng tiếp xúc tối đa cho khách hàng mục tiêu và sản phẩm của bạn trong một môi trường độc lập.

  Tính năng:

  – Hình thức quảng cáo trên xe bus này thu hút sự chú ý của mọi người và mang lại tác động của quảng cáo khổ lớn ở cấp độ đường phố.

  – Toàn bộ khu phố cấp vùng phủ sóng.

  – Hướng đến những mục tiêu quan trọng, các danh thắng và điểm tham quan nổi tiếng khắp các thành phố lớn.

  Quảng cáo nội thất xe bus

  Thời gian đi xe dài và tần suất đi xe cho phép quảng cáo của bạn gây ấn tượng với những người đi xe bus. Nắm bắt được sự chú ý của khán giả hoàn toàn bị “giam cầm” với những thông điệp sôi động, thu hút. Có nội dung, đa sản phẩm, đa thông điệp chỉ là một trong số nhiều khả năng sáng tạo.

  Tính năng:

  – Thông điệp của bạn tạo ấn lượng lâu dài với người đi xe buýt hai lần một ngày và hơn 20 lần một tháng.

  – Thời gian cho mỗi lần đi xe bus đủ để khách hàng đọc và ghi nhớ nội dung.

  Không chỉ khai thác hình thức quảng cáo trên thành xe buýt, SIXTH SENSE MEDIA còn cung cấp quảng cáo trên tay cầm xe buýt, quảng cáo tại nhà chờ xe buýt.

  Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo trên thành xe buýt của SIXTH SENSE MEDIA vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU ( SIXTH SENSE MEDIA )

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: (043) 237 3692

  Hotline: 0934 519 526

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này