1. exminhduy

  exminhduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  157

  Toàn Quốc Quần áo bảo hộ giành cho ngành điện

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi exminhduy, 4 Tháng bảy 2017.

  Từng loại đồ bảo hộ riêng biệt phù hợp với từng ngành nghề riêng biệt, nghề điện cũng không phải ngoại lệ, nếu không trang bị đồ bảo hộ đầy đủ rấy dễ xảy ra các tai nạn nguy hiểm. Hiểu được đặc thù vốn có của ngành điện nên các công ty bảo hộ đã sản xuất ra những quần áo bảo hộ lao động giá rẻ dành riêng cho ngành điện lực.
  Màu sắc quần áo bảo hộ lao động

  Với những tính năng và đặc thù riêng của ngành điện lực thường màu sắc được lựa chọn là màu da cam là màu chủ đạo cho đồng phục của công nhân.
  Quan ao bao ho gianh cho nganh dien
  Nó không những mang lại sự trẻ trung, năng động mà điều đặc biệt nó còn giúp cho người dân có thể nhận biết một cách dễ dàng điều đó giúp cho người lao động an toàn một cách tuyệt đối cho người công nhân và trở nên gần gũi với đời sống hàng ngày.
  Chất liệu quần áo bảo hộ lao động

  Được làm từ chất liệu vải kaki dày dặn vì loại vải này có khả năng hút mồ hôi và rất thoáng mát vì những thợ điện thường làm việc với môi trường nắng gắt, trên cao nên những quần áo cần phải thỏa mái dùng làm việc dưới môi trường nắng gắt, trên cao như thế nào vẫn luôn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  Thiết kế và hình dáng của quần áo

  Về thiết kế thì quần áo bảo hộ sẽ được thiết kế rất nhiều hình dáng và kiểu dáng khác nhau. Những quần áo bảo hộ lao động thì sẽ được thiết kế với 1 hoặc 2 túi ngực tùy theo sở thích từng người, giúp cho họ có thể bỏ những vật dụng cần thiết trước ngực. Để đảm bảo an toàn cũng như thỏa mái nhất cho người thợ điện.
  Để đảm bảo sự thỏa mái nhất thì các nhà sản xuất những bộ quần áo bảo hộ lao động cho ra gồm các size từ 4 đến 8 phù hợp với mọi vóc dáng và tạo sự thảo mái nhất. Mọi thông tin về quần áo bảo hộ ngành điện quý khách vui lòng tham khảo tại đây : http://namtrungsafety.com/quan-ao-bao-ho
   

Chia sẻ trang này