1. Bánh trung thu Cống Quỳnh

  Bánh trung thu Cống QuỳnhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2020
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc Quà tết thể hiện được lời chúc của doanh nghiệp gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi Bánh trung thu Cống Quỳnh, 25 Tháng năm 2024.

  Quà tết doanh nghiệp là một trong những phần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm tại các công ty, doanh nghiệp. Vậy kinh phí cho quà tết doanh nghiệp là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp
  Ý nghĩa đầu tiên của quà tết doanh nghiệp có thể kể đến, chính là thể hiện sự tri ân. Sự tri ân ở đây không chỉ dành cho nhân viên, mà còn với khách hàng, đối tác. Với nhân viên, đó là lời cảm ơn vì một năm cố gắng phấn đấu không ngừng, để cùng đưa doanh nghiệp phát triển. Với khách hàng, đối tác, đó là lời cảm ơn vì sự đồng hành, gắn bó, ủng hộ, để có được sự thành công của doanh nghiệp qua từng năm.
  Ý nghĩa thứ hai của quà tết doanh nghiệp chính là lời chúc cho một năm mới an khang, thịnh vượng. Tết cổ truyền là một trong những ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam, vậy nên sự hanh thông, may mắn, lời chúc đầu năm chính là điều mà mọi người thường gửi trao đến nhau. Và quà tết doanh nghiệp sẽ thay cho những lời chúc đó gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác.

  Quà tết thể hiện được lời chúc của doanh nghiệp gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác
  Thêm một điểm đặc biệt nữa của quà tết doanh nghiệp, chính là quà tết doanh nghiệp có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc truyền thông, marketing. Đồng thời, giá trị của quà tết doanh nghiệp cũng phần nào thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp, và tiếp cận đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

  Kinh phí cho quà tết doanh nghiệp là bao nhiêu?
  Kinh phí của quà tết doanh nghiệp thường không cố định, mà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: quy mô của doanh nghiệp, khả năng tài chính, cũng như đối tượng người nhận là ai.
  Có những doanh nghiệp sẽ có sự đồng nhất trong các sản phẩm quà tặng dành đến cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, cũng có những doanh nghiệp sẽ có sự khác nhau về kinh phí quà tết dành cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Vậy nên, cần xét trên nhiều tiêu chí để có thể tìm được mức kinh phí phù hợp cho quà tết của doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, dù lựa chọn mức kinh phí quà tết cho doanh nghiệp là bao nhiêu, thì bạn cũng cần đảm bảo những tiêu chí: cân đối được tài chính, lựa chọn món quà phù hợp, hiệu quả và đảm bảo về số lượng, tránh những trường hợp phát sinh gây lãng phí.

  Kinh phí của quà tết doanh nghiệp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau
  Để có thể đảm bảo tất cả những tiêu chí trên, mỗi doanh nghiệp cần cử ra một phòng ban cụ thể, để phụ trách về việc lên danh sách, tổng hợp quà tết. Có như thế, thì các bước chuẩn bị quà tết mới được đảm bảo, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

  Quà tết Cống Quỳnh - Đối tác quà tết tin cậy của nhiều doanh nghiệp
  Không chỉ hướng đến đối tượng khách hàng mua lẻ, mà quà tết Cống Quỳnh còn là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi dịp cuối năm, quà tết Cống Quỳnh luôn nhận được rất nhiều đơn hàng với số lượng lớn. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có một tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những tiêu chí này quà tết Cống Quỳnh đều có thể đáp ứng và mang đến bạn sản phẩm hoàn chỉnh, tinh tế và chất lượng nhất.

  Bên cạnh những sản phẩm thiết kế sẵn, quà tết Cống Quỳnh còn hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp trong việc thiết kế quà tết doanh nghiệp, phù hợp với mong muốn, sở thích, cũng như kinh phí. Đồng thời, quà tết Cống Quỳnh còn hỗ trợ in ấn thông tin của doanh nghiệp lên sản phẩm quà tết, để hỗ trợ công tác truyền thông, marketing.

  Quà tết Cống Quỳnh - Sự lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp
  QUÀ TẾT CỐNG QUỲNH
  Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  Hotline: 0933 138 885 - 0906 986 885
  Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998
  Email: quatet.info.vn@gmail.com
  Website: quatet.congquynh.vn https://www.quatet.info.vn/
  Facebook: facebook.com/quatetcongquynh
  Quà tết Cống Quỳnh - Quà tết trao tay, thân tình thêm chặt
   

Chia sẻ trang này