1. bloghongtra

  bloghongtraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  6
  Số điện thoại:
  0977341346

  Quà Tặng Tri Ân Nhân Viên Cuối Năm

  Thảo luận trong 'Giới thiệu' bắt đầu bởi bloghongtra, 26 Tháng hai 2022.

  Tổng kết cuối năm là dịp thích hợp để công ty tặng quà tri ân nhân viên nhằm thể hiện sự quan tâm, tình cảm và sự cảm ơn của công ty đến với họ. Bên cạnh những món quà về hiện kim mang giá trị vật chất thì những món quà với giá trị tinh thần cũng đang nhận được nhiều quan tâm. Sau đây là những gợi ý hay dành cho công ty bạn khi lựa chọn Quà Tặng Nhân Viên Cuối Năm.

  Tại sao nên mua Quà Tặng Nhân Viên Cuối Năm

  Dù là công ty có quy mô lớn hay nhỏ thì việc tặng quà cuối năm cho khách hàng hay nhân viên đều rất quan trọng và mang những ý nghĩa hay trong môi trường làm việc. Chúng tôi tin rằng với những lý do sau, có thể bạn sẽ cảm thấy việc tặng quà tri ân nhân viên vào dịp cuối năm là điều cần thiết và nên thực hiện.

  Thứ nhất, việc tặng quà cùng những lời chúc tốt đẹp như gửi gắm những mong ước may mắn, hạnh phúc và thành công đến người nhận, từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hoá của nước ta. Do đó, khi tặng quà như một cách thể hiện văn hóa của công ty và tạo hình ảnh quảng bá công ty tốt hơn.

  Thứ hai, việc tặng quà còn thể hiện sự quan tâm cùng với lòng tri ân những nỗ lực cống hiến của nhân viên cho công ty. Đồng thời, tạo ra mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó với nhau hơn trong môi trường làm việc thân thiện.

  Thứ ba, những món quà như một phần thưởng khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực làm việc và cống hiến nhiều hơn cho công ty ngày một vững mạnh hơn.

  Thứ tư, tạo điều kiện giúp nhân viên yêu quý, giữ chân nhân viên ở lại đồng hành cùng công ty trong năm mới. Trong quá trình làm việc có thể nhân viên sẽ có sự so sánh, lựa chọn ở lại hay tìm nơi khác dựa trên thái độ và chế độ đãi ngộ của công ty. Mục đích cuối cùng nhân viên hướng đến chính là sự trân trọng, công bằng với nỗ lực của họ đối với công việc trong năm qua. Tặng quà tri ân cũng là một trong những chiếc lược giữ những người giỏi, có tay nghề cho công ty.
   

Chia sẻ trang này