1. quocviet13

  quocviet13Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  31

  Hà nội Quà mừng mặt trống đồng kỉ niệm của Bảo hiểm BIDV

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi quocviet13, 17 Tháng mười một 2017.

  Quà tặng lưu niệm là một món đồ không thể thiếu để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, những tình cảm chân thành nhất của người tặng đối với người nhận. Chính vì thế mà việc chọn một món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và phù hợp chính là yếu tố quan trọng hơn tất cả.

  Trống đồng chính là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và phù hợp nhất mà chúng ta nên lựa chọn để dành tặng cho các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và người thân…

  Quà tặng mặt trống đồng lưu niệm của Bảo hiểm BIDV

  Xem thêm về : đồ thờ cúng bằng đồng đài loan

  Qua mung mat trong dong ki niem cua Bao hiem BIDV

  Trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ mạnh mẽ cho không gian làm việc, đồng thời thể hiện được tình yêu, lòng biết ơn, tưởng nhớ đến tổ tiên- thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn cao đẹp của người con nước Việt.

  Quà tặng trống đồng Việt Nam 10cm

  Đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực kinh tế thì món quà ý nghĩa hơn cả là chiếc trống đồng . Nó sẽ làm cho không gian làm việc thêm sang trọng hơn. Đồng thời, những vị khách thăm chắc hẳn sẽ có những cái nhìn đầy ngưỡng mộ với gia chủ.

  Quà tặng trống đồng hun giả cổ

  Trống đồng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim. Thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà , những nơi có uy quyền. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên nhiều lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…)

  Tham khảo thêm về : độc đáo với hàng rào dồng đúc cao cấp

  Mặt trống đồng đỏ

  Trống đồng, mặt trống đồng với chất liệu đồng vàng sang trọng, với với các hoa văn tinh xảo thể hiện sinh động đời sống văn hóa của người Việt từ xa xưa. Vì vậy, trống đồng chính là món quà tặng lưu niệm cao cấp, độc đáo và đầy ý nghĩa để tặng cho người thân hoặc bạn bè nước ngoài. Trống đồng không những làm quà tặng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm những thông điệp quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

  Mặt trống đồng Ngọc Lũ

  HOÀNG GIA HÀ NỘI một địa chỉ chế tác tin cậy sản xuất các loại trống đồng, mặt trống đồng trang trí mọi kích thước, các sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất, chạm thúc nổi với các họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, thích hợp làm quà tặng lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp, các đối tác, bạn bè và người thân trong và ngoài nước… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này