1. myn271

  myn271Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  79

  Toàn Quốc Phương thức xử lý smartphone ip6 bị hư touch id ngay tại nhà

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 30 Tháng chín 2016.

  Smartphone ip6 của bạn đang bị hỏng cảm biến dấu vân tay. Khi smartphone ip 6 tự nhiên hư cảm biến vân tay có khả năng sửa bằng các phương thức nào. Sau đây mình sẽ cùng với bạn tìm hiểu cách thức chỉnh sửa đến cho smartphone ip6 khi hỏng cảm biến vân tay .
  Nguyên nhân smartphone ip 6 bỗng hư touch id
  Phuong thuc xu ly smartphone ip6 bi hu touch id ngay tai nha
  - Lý do khách quan khiến chiếc smartphone ip6 mà bạn sở hữu bị hư hỏng cảm biến vân tay là do sự cố kĩ thuật từ phía nhà sản xuất Táo khuyết.
  - Với những ai không hiểu biết nhiều về công nghệ nên đã sơ ý sắm phải ip6 hàng giả, sản phẩm giả. Lúc đó thiết bị nhanh chóng bị hư hỏng chẳng những cảm biến dấu vân tay mà nó còn phải chịu các lỗi khác.
  - Bên cạnh nguyên nhân ở trên thì ip6 cũng có thể gặp phải những nguyên nhân khác xảy đến bởi vì người dùng đánh rơi thiết bị xuống vật cứng, hay là để vật cứng đè lên.
  - iPhone 6 bị dính nước cũng chính là một nguyên do gây hư hỏng cảm biến dấu vân tay.
  Cách thức khắc phục smartphone iphone 6 hư touch id
  - Trước lúc bạn tưởng tượng đến chuyện mang chiếc ip6 của chính bản thân đi bảo hành hoặc sửa chữa thì bạn hãy thử tự sửa chữa ở tại nhà xem có hiệu quả không nhé. Rất nhiều trường hợp các sự cố khác giống như trục trặc màn hình, vẫn có thể chỉnh sửa ở nhà mà chẳng phải làm công tác thay màn hình iphone 6 . Vì vậy có thể bạn cũng sửa chữa được lỗi này mà không phải sửa chữa.
  Phuong thuc xu ly smartphone ip6 bi hu touch id ngay tai nha
  - Khi iphone 6 bị mất touch id bị thất bại: có thể bởi vì một nguyên do nào đó làm cho vân tay đến từ người sử dụng ip6 bị thay đổi. Nhằm sửa tình trạng các bạn có khả năng đăng ký lại dấu vân tay hoàn toàn mới cho smartphone ip6. Trước lúc đăng ký các bạn cần vệ sanh tay cùng với lau khô để dấu vân tay của bạn được đồng nhất.
  - Cảm biến vân tay không làm việc phía trong App Store: vào phần cài đặt tiến hành vô hiệu iTunes & App Store đi. Tiếp tục bạn khởi động lại điện thoại, cùng với quay trở lại Touch ID & mật khẩu ở trong phần cài đặt iTunes & App Store bạn bật chức năng này lên
  - Hard Reset lại smartphone ip 6: Một cách khác mà nên thử lúc iPhone 6 có vấn đề liên quan đến touch id là khởi động lại máy. Cách thức làm này làm cho smartphone có khả năng ổn định lại một vài trục trặc nhỏ bên trên ip6. Có thể phương thức làm này đem đến cho các bạn 1 kết quả bất ngờ, bạn nên thử với chiếc ip6 từ chính bản thân xem sao nhé.
  - Sau lúc đã nỗ lực tự sửa chữa tại nhà nhưng vẫn chẳng mang lại hiệu nghiệm thì phương pháp cuối là mang máy đến những địa chỉ bảo trì chuyên nghiệp để các chuyên gia tư vấn và sửa chữa cho bạn.
   
  Last edited: 30 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này