1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  79
  Số điện thoại:
  0982765012

  Toàn Quốc Phương thức sửa chữa hư không nhận thẻ Sim trên điện thoại Android

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20 Tháng ba 2018.

  Công việc của bạn đòi hỏi mỗi ngày phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn, vì thế khi có hỏng xảy ra trên chiếc Smartphone của bạn khiến bạn rất lo lắng vì nó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bạn, đặc biệt là lỗi Smartphone Sony Xperia không nhận sim,đó là hiện tượng quý khách sẽ không thể thao tác được bất kỳ cuộc gọi,tin nhắn đi và đến nào. Vậy các quý khách hãy cùng mình tham khảo một vài phương pháp khắc phục sau nhé.
  Tình trạng khi Sony Xperia không nhận thẻ Sim.
  Trên thanh trạng thái không có sóng, không có logo mạng của nhà sản xuất và xuất hiện dòng chữ No Sim installed.
  Phuong thuc sua chua hu khong nhan the Sim tren dien thoai Android
  nguyên nhân Sony Xperia không nhận thẻ Sim.
  -Cũng có thể là hỏng do NSX.
  -Thiết bị bị rơi hoặc vào nước cũng có khả năng bị hư này.
  -Thiết bị bị hư khay sim.
  Cách Sửa chữa lỗi không nhận thẻ Sim trên điện thoại Android.

  Có thể là do máy đang ở chế độ ưu tiên 3G (WCDMA prefered/GSM), nghĩa là ở chỗ của bạn sóng 3G chập chờn, do vậy khi ko bắt được 3G nó sẽ chuyển qua bắt 2G. Bạn vào Settings\More...\Mobile Networks\Network Mode rồi chọn 'GSM only' xem nó còn chập chờn ko.Hoặc là bạn hãy kiểm tra lại một số lưu ý sau nhé.
  1.Reset lại điện thoại Android.
  Quá trình đơn giản của việc tắt thiết bị điện thoại thông minh Android và bật máy trở lại có thể giúp sửa chữa lỗi này.Sau đó kiểm tra xem còn bị lỗi nhận SIM hay không. Nếu vẫn còn thì chuyển sang cách dưới đây.
  2.Thiết lập chế độ mạng về tự động.
  Đây thường là vấn đề với hầu hết người sử dụng, thiết lập mạng thiết bị điện thoại thông minh chuyển sang trạng thái không đúng cũng có thể dẫn tới xuất hiện tin nhắn báo hỏng No SIM Card error. Để chuyển trạng thái mạng về tự động người sử dụng thực hiện các thao tác sau:
  Kích vào Settings.Sau đó ấn vào Mobile Networks ở dưới mục Connections.Tiếp đó nhấn vào Network Mode. Đảm bảo tùy chọn tự động kết nối đối với chế độ LTE/WCDMA/GSM đã được chọn.
  Thiết lập Network Mode về Auto Connect dành cho bất cứ mạng nào trong số 3 mạng chính có thể sửa chữa được vấn đề lỗi không nhận SIM trên thiết bị điện thoại thông minh Android.
  3.Chọn đúng nhà cung cấp mạng.
  Quý khách sẽ gặp báo lỗi “No SIM” trong trường hợp bạn chọn nhà cung cấp mạng di động sai. Do đó quý khách hãy kiểm tra xem bạn đã chọn đúng nhà cung cấp mạng chưa.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-lg-bi-mat-song-uy-tin-tai-ha-noi-pd,56608, http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
  4.Bật/tắt chế độ máy bay.
  Giải pháp khác để khắc phục lỗi “No SIM Card Installed” trên thiết bị điện thoại thông minh Android là bật chế độ máy bay và sau đó tắt chế độ máy bay đi.
  -Nhấn vào Settings> Kích vào bật chế độ máy bay. Sau khi bật chế độ máy bay, tắt Smartphone Android đi. Đợi khoảng 1-2 phút, bật Smartphone trở lại và tắt chế độ máy bay đi.
  5.Kiểm tra khay Sim.
  1.Lấy thẻ SIM ra khỏi thiết bị Android và đảm bảo rằng không có bụi bẩn trong khay SIM. Tiếp đó đặt thẻ SIM trở lại.
  2.Trong trường hợp bạn có một điện thoại Android không khóa mạng, thử thay thẻ SIM vào một điện thoại khác xem có hoạt động không. Tuy vậy thao tác tháo lắp thẻ SIM quý khách nên cẩn thận vì thông tin trên thẻ SIM có thể bị ảnh hưởng bởi những vết xước hoặc gẫy.
   
 2. andy94

  andy94Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  15
  Bài viết hữu ích, thank bạn
   

Chia sẻ trang này