1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  79
  Số điện thoại:
  0982765012

  Toàn Quốc Phương pháp sửa chữa lỗi hỏng cột sóng sony xperia Z3

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 31 Tháng năm 2018.

  Các sự cố sóng yếu, sóng chậm chờn hay mất sóng hoàn toàn chính là những nguyên nhân tác động tới công việc cũng như trong đời sống của bạn. Khi bị hỏng sóng thì Smartphone sẽ không thể nghe hoặc gọi điện đi, điều này làm cho người dùng vô cùng khó chịu. Một số lỗi về sóng như vấn đề lỗi sóng yếu, lỗi sóng chập chờn, lỗi mất sóng đột ngột (no service, no network), lỗi có sóng nhưng không thể gọi đi hoặc nghe cuộc gọi đến được.
  1. Tình trạng hư hỏng cột sóng của sony xperia Z3.
  - Máy có tình trạng mất sóng, không dịch vụ (No Service)
  -Máy báo đang ở trong trạng thái không sim (No Sim)
  Phuong phap sua chua loi hong cot song sony xperia Z3
  -Máy của quý khách hàng bị mất imei. Check *#06# hoặc trong “Giới thiệu” không thấy imei.
  -Thiết bị báo sóng ảo ở màn hình active mà không có tên nhà mạng.
  2. Một số phương pháp khắc phục lỗi cột sóng của sony xperia Z3.
  - Ngay khi thiết bị bị mất sóng, quý khách hàng hãy thử tắt bật lại thiết bị điện thoại thông minh xperia hoặc vào phần tùy chìnhvà bật chế độ máy bay lên rồi tắt đi sau đó vài giây xem máy có tự lấy lại sóng hay không.
  - Thay đổi vị trí cũng là một phương thức sửa chữa lỗi mất sóng hiệu quả. Bởi nhiều khi có thể các bạn đang ở vị trí sóng yếu, những nơi mà nhiều nhà cao tầng sẽ giảm mức độ phủ sóng khiến thiết bị không thể bắt được sóng
  - Kiểm tra lại tùy chỉnh xem có đang bật chế độ máy bay hay không, điều này cũng là lý do khiến máy bị tắt sóng.
  - Thay sim khác để loại trừ hư do hỏng sim gây ra.
  - Uprom thiết bị và làm sạch thiết bị bằng bản rom stock chuẩn thương hiệu.
  - Lỏng dây ăng ten: hư hỏng này rất ít khi xảy ra nhưng có thể chiếc Smartphone của bạn đọc sẽ bị lỗi sóng khi sợi dây ăng ten này bị lỏng, bị đứt hoặc không tiếp xúc khi máy bị va chạm, bị quên lắp lại khi tháo máy để sửa chữa.
  - Hư hỏng các ic quản lý phần sóng của Smartphone như trung tần, công suất...
  - Hư hỏng mainboard: Khi ngâm nước, bị rơi vỡ, bị va chạm,… rất nhiều khả năng này sẽ khiến cho máy bị hư làm đứt chân ic, đứt mạch điện trên mainboard, cong main khiến máy bị lỗi mất sóng.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Kết luận:
  Thiết bị xperia Z3 gặp những sự cốđơn giản với phần sóng thì thường là người sử dụng hoàn toàn có thể tự sửa chữa được thế nhưng đối với những hư xuất phát do yếu tố phần cứng thì lúc này các bạn hãy mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa Sony uy tín để được kiểm tra và sửa chữa nhé.
   

Chia sẻ trang này