1. cnr1992

  cnr1992Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  13

  Toàn Quốc Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi cnr1992, 18 Tháng năm 2016.

  Niềng răng mắc cài sứ là gì?

  Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đang được rất nhiều trung tâm nha khoa áp dụng điều trị. Phương pháp niềng răng này đã khẳng định được thế mạnh thẩm mỹ vượt trội của mình và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh nha.

  Đây cũng là một phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài, với cơ chế sử dụng hệ thống các mắc cài để điều chỉnh răng về đúng vị trí. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của phương pháp này là chất liệu chế tạo mắc cài được làm bằng sứ, dây cung trong suốt. Với hệ thống dây cung, mắc cài có màu trùng với màu răng được thiết kế rất gọn gàng và ôm sát mặt răng, đã đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho người dùng. Với phương pháp này, rất khó phát hiện ra là đang niềng răng. Vì thế, phương pháp này là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng

  Phuong phap nieng rang mac cai su co uu diem gi

  Ưu điểm chính của niềng răng mắc cài sứ

  Phương pháp niềng răng mắc cài sứ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

  – Lực kéo rất ổn định giúp khắc phục các khuyết điểm của răng

  Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, phương pháp niềng răng mắc cài sứ và các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Lực kéo của khí cụ mắc cài lên răng thường cao và ổn định, vì vậy, vị trí răng mọc lệch sẽ được dịch chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

  – Không ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng

  Mắc cài sứ và dây cung trong suốt được thiết kế tỉ mỉ, nhỏ gọn và thật tinh tế nên khi gắn lên mặt răng vẫn không ảnh hưởng như với bộ khay niềng cồng kềnh kim loại trước đây.

  – Mắc cài, dây cung không làm tổn hại đến mô mềm

  Sự an toàn cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Chúng ta sẽ không còn lo lắng việc dây cung mắc cài làm tổn thương đến mô mềm bên trong miệng như với khí cụ niềng răng bằng kim loại.

  Xem thêm: niềng răng không mắc cài
   

Chia sẻ trang này