1. tienmanh90

  tienmanh90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  179

  Toàn Quốc Phương pháp mua mã thẻ điện thoại Vinaphone trả phí bằng thẻ ngân hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienmanh90, 21 Tháng ba 2018.

  hướng dẫn tiêu chuẩn mua mã thẻ Vinaphone online trả phí bằng account ngân hàng đơn giản nhất để bạn lấy ngay thuận tiện có được thẻ Vina nạp tiền cho smartphone

  Thẻ điện thoại di động Vinaphone là một trong số sản phẩm thẻ di động̣ có mức tiêu thụ xếp thứ 3 trên thị trường viễn thông hiện nay. Bên cạnh chức năng chính dùng để nạp thẻ điện thoại thì thẻ cào Vinaphone cũng đã trở thành một dạng thẻ gửi tiền đa năng với rất nhiều áp dụng chênh lệch như dùng để Nạp tiền account Game, trả phí cho các đơn hàng online...vv.

  với việc gia tăng thành công dùng của thành phẩm thẻ di động̣ này, Vinaphone cũng đã rất linh hoạt trong vấn đề hỗ trợ bạn mua thẻ bằng nhiều kênh trả phí khác biệt. Ngoài sản phẩm đầu ra thẻ cào vinaphone, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã phát hành thêm dạng thẻ điện tử trợ giúp mua thẻ online và trả phí bằng thẻ ngân hàng cực tiện ích. Trong dữ liệu bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước mua model thẻ vina qua ngân hàng hay thẻ ngân hàng rất lấy ngay thuận tiện.

  Ngoài ra, Khi bạn cần nạp mã thẻ điện thoại Vinaphone, mobifone, viettel theo phương thức trực tuyến, bạn hãy truy cập Muathe24h.vn, tại trang web https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html khách hàng sẽ nắm rõ cách làm nạp thẻ online lấy ngay thuận tiện cũng như mức ưu đãi khủng nhất. Chắc chắn gói dịch vụ nạp mã thẻ điện thoại online của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả cước phí.

  Phuong phap mua ma the dien thoai Vinaphone tra phi bang the ngan hang

  Hướng dẫn mua thẻ cào vinaphone qua atm VCB

  Để mua mã thẻ cào vinaphone online gửi tiền qua ngân hàng Vietcombank, các bạn cần sẵn sàng một công cụ thay thế di động có kết nối mạng internet và số dư thẻ VCB.

  Sau đó truy cập vào trang Muathe24h.vn, thực hiện làm theo cách như sau:

  - Tạo ID thẻ thành viên

  - Sau khi có account, đăng nhập vào hệ thống

  - Tạo đơn hàng mua mã thẻ điện thoại vinaphone tại ô mua mã thẻ cào điện thoại online

  + lựa chọn mạng Vinaphone

  + Mệnh số tiền phải trả thẻ cần mua

  + số lượng thẻ

  + trả tiền qua thẻ thành viên hoặc thẻ ngân hàng vietcombank đã đăng ký internet banking.

  >> Ấn mua mã thẻ điện thoại ngay để hoàn thành. Sau đó các bạn chỉ việc đánh giá email để tiếp nhận mã thẻ vina đã mua.

  Lưu ý:

  - Để có số dư trong thẻ thành viên thực hiện mua thẻ vinaphone, bạn đang cần thực hiện nạp tiền vào id này bằng các bước chuyển khoản tiền đến từ ngân hàng VCB của chính bạn vào một trong những bất kỳ ngân hàng nhận tiền của website Muathe24h.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống kiểm tra và cộng tiền vào thẻ thành viên cho quý khách hàng.

  - thông báo email các bạn khai báo trên trung tâm phải là email thật và hiện đang hoạt động vì trung tâm sẽ gửi mã thẻ và số serial về email cho quý khách hàng.

  - Khi có gần như tất cả các vấn đề gì chưa nắm rõ trong quy trình nạp tiền vào thẻ thành viên cũng như thao tác giao dịch mua mã thẻ cào, hãy nhanh chóng gọi trực tiếp lên số số điện thoại tại website để được hướng dẫn cụ thể.  Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm thấy một trung tâm mua mã thẻ cào điện thoại online, nạp tiền uy tín và chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường thì Muathe24h.vn chính là một đơn vị không nên ngó lơ. Tại trang web người dùng sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ tuyệt vời nhất từ trước tới nay với mức giá chiết khấu cực ưu đãi lên tới 14%. Tìm hiểu thông tin đôi nét về gói dịch vụ tại đây: https://muathe24h.vn

  Trên đây là thông tin chi tiết về giải pháp mua thẻ cào vinaphone trực tuyến qua tài khoản ngân hàng vietcombank an toàn, lấy ngay thuận tiện. Hãy chia sẻ thông tin có giá trị này tới người thân, khách hàng bè để cùng nhau thử nghiệm khi có nhu cầu khách hàng nhé. CHúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này