1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Phương pháp khắc phục lỗi loại điện thoại Zenfone treo logo

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 1 Tháng tám 2016.

  Bài viết hướng dẫn 3 cách cứu các cái Zenfone bị treo logo, giúp Các bạn giải quyết lỗi của sản phẩm.

  Trong quá trình dùng Zenfone sẽ ko ít lần bạn vọc: cài vận dụng này kia, chỉnh sửa file hệ thống (đã root) hay thậm chí là Mod lại giao diện,…Rồi cho đến 1 ngày Zenfone của bạn bất thần bị treo logo hay còn biết tới mang tên gọi chuyên môn khác là bootloop, bạn rất lo lắng vì không biết nhà cung cấp sở hữu còn nhận bảo hành máy hay không? Theo đấy, trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn Cả nhà 3 bí quyết để tự cứu Zenfone 4, 5 và 6 bị treo logo khi nghịch máy.

  cách 1: Chế độ an toàn

  hẳn nhiên, sau khi sắm Zenfone về nhà thì kể từ thời điểm đấy toàn bộ Cả nhà sẽ vọc vạch, cài đủ thứ vào máy để trải nghiệm, đề cập cả các áp dụng sở hữu rộng rãi rủi ro cao và “đi đêm mang ngày gặp ma”, loại Zenfone của bạn đã bị treo Logo.

  Để khắc phục trường hợp này, cũng là trường hợp nhẹ nhất, bạn hãy truy tìm cập vào chế độ Safe Mode (chế độ an toàn) bằng cách: tắt nguồn máy hẳn > mở nguồn lên, sau lúc thấy màn hình sáng thì hãy chóng vánh nhấn giữ nút giảm âm lượng cho đến khi vào được chế độ Safe Mode.

  Phuong phap khac phuc loi loai dien thoai Zenfone treo logo

  Theo đó, lúc vào chế độ Safe Mode thì máy của bạn sẽ chỉ hiển thị các vận dụng đi theo bản ROM mà nhà cung cấp tăng trưởng, các áp dụng mà bạn tự cài thêm sẽ ko hoạt động, đồng nghĩa có việc bạn với thể thừa thời cơ này mà xóa các phần mềm, một thể ích ko cân xứng với máy, cũng như đã khiến cho Zenfone của bạn bị treo logo.

  bên cạnh đó, lúc vào chế độ Safe Mode thì bạn vẫn với thể cài đặt thêm những vận dụng, game từ nguồn sở hữu uy tín như CH Play chẳng hạn,... Nhưng các áp dụng này sẽ ko hoạt động cho đến khi bạn thoát khỏi chế độ an toàn. đương nhiên, ở chế độ Safe Mode máy sẽ hoạt động trơn tru gấp bội, vì trộm nghĩ những áp dụng do bạn tự cài thêm đã bị "đóng băng" thì làm cho sao máy không sở hữu hiệu suất phải chăng nhất được.

  >> thay màn hình zenfone 4 bao nhiêu tiền

  cách 2: Đưa máy về tình trạng như khi mới sắm

  Để mang thể đưa máy về tình trạng như khi mới tậu, nhằm mục đích giải quyết hiện trạng treo logo thì Anh chị em hãy làm cho theo từng bước sau: Tắt nguồn máy hẳn > nhấn giữ song song phím nguồn và tăng âm lượng cho đến khi màn hình sáng lên thấy được logo Asus > bạn hãy thả phím nguồn ra và chỉ giữ lại phím nâng cao âm lượng mà thôi cho tới lúc vào được môi trường Fastboot hay còn gọi là Droidboot.

  Tại môi trường Fastboot, thì nút tăng, giảm âm lượng là hai nút để đi lại, còn nút nguồn là nút chọn. Anh chị hãy chuyển động xuống và chọn loại Factory Reset để khôi phục máy về hiện trạng như lúc mới tìm. Sau đấy, vận động lên phía trên và chọn chiếc Reboot để khởi động lại máy.

  >> màn hình zenfone 6 giá bao nhiêu

  cách thức 3: Flash bản ROM mới nhất duyệt y ADB

  - chuyên chở và cài driver full

  - vận tải ADB & Fastboot về

  - chuyển vận ROM mới nhất cho Zenfone

  Sau đấy, giải nén file ADB & Fastboot và file ROM đúng một lần vào trong một thư mục

  Trên Zenfone vào chế độ Recovery > Apply update from ADB

  cách thức vào Recovery Mode trên Zenfone: Tắt nguồn máy hẳn > nhấn giữ song song phím nguồn và nâng cao âm lượng cho tới lúc màn hình sáng lên thấy được logo Asus > bạn hãy thả phím nguồn ra và chỉ giữ lại phím tăng âm lượng cho tới lúc vào được môi trường Droidboot Provision OS > chọn cái Recovery. Sau khi bấm chọn chiếc Recovery thì màn hình sẽ hiển thị như hình minh họa phía dưới. bây giờ bạn nhấp cùng lúc phím nâng cao và giảm âm lượng vài lần để chính thức vào Recovery Mode.

  Tiếp theo, kết nối Zenfone với máy tính > trên máy tính bấm chạy START.cmd > gõ mẫu lệnh adb devices và bấm Enter để kiểm tra kết nối giữa máy và Asus ZenFone, giả dụ kết quả trả về là 1 dãy số tự dưng giống hình minh họa phía dưới, đồng nghĩa có việc máy của bạn đã kết nối thành công và sẵn sàng cho việc up ROM.

  Sau lúc đã công nhận devices Anh chị chạy tiếp cái lệnh adb sideload file.zip (trong đấy “file” là tên ROM mà bạn tải về lúc nãy, bạn với thể đổi thành tên gì cũng được để gõ lệnh cho dễ) và bấm Enter, rồi ngồi đợi giai đoạn nâng cấp hệ quản lý hoàn tất.

  Chạy loại lệnh: adb sideload duong.zip (duong là tên đã được thay đổi, bạn muốn đổi file thành tên gì cũng được)

  Chờ ADB chuyển dữ liệu vào Zenfone 6 thành công 100%

  Sau đấy nhìn sang màn hình Zenfone, chờ đợi quá trình cập nhật hoàn thành như hình trên: "Install From ADB Complete" > rồi chọn mẫu đầu tiên "Reboot System Now" để khởi động lại máy

  tương tự là bạn đã cập nhật thành công phiên bản phần mềm mới cho Asus Zenfone, cũng như khắc phục được tình trạng bị treo logo

  >> thay màn hình samsung note 4 uy tín
   
 2. chungduong

  chungduongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  9

Chia sẻ trang này